Vợ sắp cưới cố diễn viên Hải Đăng khóc nức nở: 'Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết'

Bình luận Đức Hải • 15:32, 17/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Vợ sắp cưới cố diễn viên Hải Đăng vừa nói trên đường đưa thi hài của anh về TP.HCM vừa khóc nức nở khiến ai cũng xót xa.

Showbiz Việt những ngày đầu năm 2021 chứng kiến liên tiếp những tin buồn. Khi các khán giả còn chưa hết bàng hoàng nhận tin NSND Hoàng Dũng qua đời chiều mồng 3 Tết thì mới đây, diễn viên Hải Đăng đã đột ngột ra đi mãi mãi ở tuổi 35.

Sáng nay (17/2), thông tin nam diễn viên “Ra giêng anh cưới em” – Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 vì bị đuối nước đã khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng bàng hoàng. Ai nấy đều gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cố diễn viên.

Theo đó, Kim Hoàng - vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng cho biết: "Hiện tại gia đình đang trên đường đưa anh về TP.HCM, em không thể chụp ảnh anh lúc này mong mọi người thông cảm. Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào. Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình. Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren".

Có thể thấy, đôi mắt của vợ sắp cưới cố diễn viên Hải Đăng đã sưng lên, cô vừa nói vừa khóc nức nở khiến ai cũng xót xa.

Video: Kim Hoàng khóc sưng mắt tiễn thi hài của Hải Đăng về TP.HCM

Dòng trạng thái cuối cùng của Hải Đăng chia sẻ trên trang cá nhân trước khi ra đi mãi mãi. Ảnh: FBNV
10 ngày trước khi qua đời, nam diễn viên đã cầu hôn bạn gái sau 2 năm hẹn hò (Ảnh: FBNV)

Hải Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Hải Đăng, sinh năm 1986, tốt nghiệp lớp K14, trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc Rainbow Boys, sau đó chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. Hải Đăng từng góp mặt trong một số bộ phim như Ra Giêng Anh Cưới Em, Thám Tử Tình Yêu, Phiên Khúc Đoàn Viên...

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Vợ sắp cưới cố diễn viên Hải Đăng khóc nức nở: 'Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết'