Sang đường khuất tầm nhìn, người phụ nữa bị xe Ben đâm bay xuống đường

Bình luận Đức Hải • 20:58, 23/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Cú bẻ lái 90 độ của tài xế xe ben khiến người phụ nữ bị hất văng xa 1 đoạn.

Theo trang Giao thông quốc gia, một đoạn clip mới được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại ca va chạm giao thông khiến người xem không khỏi thót tim.

Sự cố va chạm giao thông này xảy ra vào khoảng 7h ngày 22/2. Thời điểm này, mặt đường khá trơn trượt gây ảnh hưởng không ít đến lưu thông của các phương tiện giao thông.

Lúc này, 1 người phụ nữ sang đường mới giật mình nhìn thấy chiếc xe ben đang đi đến. Tài xế vội vàng phanh gấp nhưng do đường trơn trượt dẫn đến chiếc xe bị "trẹo đầu" đánh lái vào vỉa hè bên cạnh.

Tuy nhiên, mặc dù đã cố gắng hết sức xử lý tình huống nhưng phần bánh xe của xe ben vẫn gây va chạm với người phụ nữ dẫn đến hậu quả người này ngã văng ra đường.

Lúc này, vỉa hè đang có 2 người phụ nữ khác dừng đỗ tại đó, chiếc xe ben đánh lái đến đúng vị trí của 2 người này.

Rất may mắn, bánh xe đã dừng lại trước khi vụ va chạm tiếp theo xảy ra và cả 2 người phụ nữ đã kịp chạy thoát trước lưỡi hái tử thần.

Sau đó, người dân và tài xế xe ben đã nhanh chóng xem xét tình hình của người người phụ nữ bị hất văng ra đường. Theo quan sát, may mắn, người phụ nữ này không gặp thương tích quá nghiêm trọng.

Video: Sang đường khuất tầm nhìn, người phụ nữa bị xe Ben đâm bay ngã nhào xuống đường

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Sang đường khuất tầm nhìn, người phụ nữa bị xe Ben đâm bay xuống đường