Giới trẻ ngưỡng mộ tình bạn 90 năm của hai cụ bà ở Nghệ An

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhìn hình ảnh hai cụ tay nắm chặt tay dìu dắt nhau ở tuổi xế chiều thật sự khiến nhiều người nhìn thấy không khỏi sửng sốt và dành nhiều lời ngưỡng mộ, quý trọng.

Theo Thể Thao Văn Hoá, trên một diễn đàn mạng, cụ Trung và cụ Hảo hiện đang sống tại Tân Kỳ, Nghệ An khiến nhiều người sửng sốt ngưỡng mộ trước tình bạn thân kéo dài đến tận 90 năm của mình. Đi kèm với dòng chú thích là hình ảnh hai cụ bà vui vẻ trò chuyện bên nhau hay đỡ đần lẫn nhau khi đi lại trong khuôn viên sân vườn.

Tình bạn gây sốt mạng xã hội (Ảnh: FB N.A)

Ngay khi bài viết chia sẻ thông tin về tình bạn đáng quý của hai cụ xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận về không ít quan tâm từ dư luận. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn “thế kỷ” này.

Nhiều ý kiến bình luận thể hiện tình cảm quý trọng và chúc sức khoẻ hai cụ bà. Bên cạnh đó, có không ít dân tình còn xuýt xoa và ao ước có được tình bạn tri kỷ bền chặt như thế. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn tag thẳng bạn thân của mình vào để cùng cố gắng nỗ lực có được mối quan hệ bền chặt như thế.

Hình ảnh dìu dắt nhau ở tuổi xế chiều khiến nhiều người chứng kiến xúc động. (Ảnh: FB N.A)
Cùng hàn huyên với nhau những chuyện trong cuộc sống (Ảnh: FB N.A)

– “Ngưỡng mộ hai cụ.”

– “Huhu, đến tận 90 năm. Đây gọi là thế kỷ rồi còn gì”

– “Ao ước có được một tri kỷ như thế này.”

– “Nhìn hình ảnh hai cụ dìu nhau mà xúc động thật sự.”

Dân mạng để lại nhiều lời chúc mừng tình bạn của 2 cụ (Ảnh chụp màn hình FB)

Hiện tại, thông tin về tình bạn “thế kỷ” của hai cụ bà kể trên vẫn đang nhận được sự chia sẻ chóng mặt từ dư luận. Trước tình bạn đẹp này, không ít dân tình dành những lời bình luận ngưỡng mộ, quý trọng và ao ước bản thân cũng sẽ có được một tri kỷ gắn bó đến tận cuối đời như thế.

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Giới trẻ ngưỡng mộ tình bạn 90 năm của hai cụ bà ở Nghệ An