Các shop đồng loạt giảm giá cho người tên Mạnh, chị em có chồng trùng tên cũng được ưu đãi giá hời đến 50%

Giúp NTDVN sửa lỗi

Chỉ sau 1 đêm, hàng loạt cơ sở kinh doanh đã có động thái tri ân đến người đàn ông dũng cảm cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội.

Theo Thể thao & Văn hoá, từ tối ngày 28/2, mạng xã hội xôn xao vụ việc một người đàn ông có tên là Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) giải cứu thành công bé gái N.P.H (SN 2018) ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung.

Sau pha giải cứu mạng người trong gang tấc ấy, ngày 1/3, rất nhiều cơ sở kinh doanh đã mở ưu đãi đặc biệt: "Giảm giá hời cho những ai tên Mạnh". Đặc biệt người thân của người tên Mạnh cũng được nhận mã giảm giá, có nơi còn giảm đến tận 50%.

Những ưu đãi khủng cho ai tên Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Có chồng tên Mạnh cũng "hưởng ké". (Ảnh: Chụp màn hình)
Hành động nhằm ủng hộ việc làm tốt của anh Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây là hành động thiết thực của dân mạng nhằm tri ân người đàn ông đã giải cứu thần kỳ bé gái rơi từ tầng 12 của chung cư. Ngoài ra, các shop, các cơ sở kinh doanh cũng tranh thủ sự việc đang gây chú ý này để PR tên tuổi cho shop mình.

Theo Trí Thức Trẻ, có rất nhiều người, trong đó có người nổi tiếng muốn gặp trực tiếp anh Nguyễn Ngọc Mạnh để tặng anh tiền thay lời cảm ơn của họ đối với anh.

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Các shop đồng loạt giảm giá cho người tên Mạnh, chị em có chồng trùng tên cũng được ưu đãi giá hời đến 50%