Vụ bé gái 6 tuổi tử vong ở Hà Nội: Người cha thừa nhận lỡ tay đánh con

Bình luận Tiến Thành • 13:03, 18/09/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vào tối 17/9 đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Thành Công (sinh năm 1978, trú phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ bé gái 6 tuổi tử vong bất thường.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ bé gái 6 tuổi tử vong, tối ngày 17/9, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Thành Công để điều tra vụ việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Công thừa nhận sáng ngày 16/9, có dùng đũa đánh bé gái L.H.A. (6 tuổi, lớp 1A16, Trường tiểu học Xuân Đỉnh). Công nói chỉ lỡ tay đánh con.

Chiều cùng ngày, mẹ cháu A. là chị T.T.H.Đ. (32 tuổi) có cho cháu ăn cháo và uống 1 viên Paradol thì cháu nôn nhiều nên đã đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu nhưng cháu không qua khỏi.

Đến 15h ngày 17/9, công tác pháp y tử thi đã được Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa hoàn tất, đồng thời niêm phong căn nhà nơi cháu bé cùng gia đình đang sinh sống để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, tối 16/9, dư luận xôn xao sự việc bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm) bị tử vong trước khi đến bệnh viện, nghi vấn đây là vụ bạo hành từ lời nhận định của bác sĩ.

Theo báo cáo của UBND quận Bắc Từ Liêm, trong giờ học online tối 16/9, thấy cháu L.H.A không vào học, cô giáo đã liên hệ gia đình thì được biết cháu đã tử vong.

"Sau đó cháu A bị nôn nhiều nên gia đình đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu. Bệnh viện xác định, cháu đã tử vong trước khi đưa vào cấp cứu, trên người có dấu hiệu bị đánh nên đã báo cơ quan công an", thông tin từ UBND quận Bắc Từ Liêm cho biết.

Được biết, gia đình cháu bé chuyển đến ngôi nhà 5 tầng ở ngõ 323 đường Xuân Đỉnh sinh sống được khoảng hơn 2 năm, làm nghề kinh doanh nước khoáng.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang khẩn trương điều tra, làm rõ các thông tin liên quan.BÀI CHỌN LỌC

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong ở Hà Nội: Người cha thừa nhận lỡ tay đánh con