Nghi phạm sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Phước đã ra đầu thú

Bình luận Khôi Nguyên • 18:04, 10/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Trần Công Minh, 32 tuổi đã ra đầu thú, thừa nhận giết 2 mẹ con tại nhà riêng ở tỉnh Bình Phước do mâu thuẫn với người mẹ.

Chiều 10/2 truyền thông Việt Nam đồng loạt đưa tin, Trần Công Minh (sinh năm 1989, ngụ ấp 5, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản) đã bị Công an tỉnh Bình Phước tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi Giết người.

Minh được xác định là nghi phạm ra tay sát hại 2 mẹ con bà Trần Kim Phượng (65 tuổi) và con gái là Phạm Thị Phục Hưng (30 tuổi, ngụ ấp Tổng Cui Lớn, xã Phước An).

Tại cơ quan công an nghi phạm khai nhận, có quan hệ tình cảm với nạn nhân Phạm Thị Phục Hưng.

Chiều 9/2, Minh nhờ người chở đến nhà bạn gái lấy xe đã cho mượn trước đó. Tại nhà người yêu, Minh bị bà Trần Thị Kim Phượng (65 tuổi, mẹ chị Hưng) chửi.

Lời qua tiếng lại, Minh đã rút dao thủ sẵn trong người đâm bà Phượng. Chị Hưng can ngăn cũng bị Minh đâm nhiều nhát rồi bỏ trốn.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm chạy sang nhưng chị Hưng đã chết, bà Phượng còn thoi thóp được đưa đi cấp cứu cũng không qua khỏi.

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 9/2, một số người hàng xóm nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ nhà riêng bà Phượng nên chạy đến và kinh hoàng khi chứng kiến hình ảnh 2 mẹ con bà Phượng và chị Phục Hưng đang nằm bất động trên vũng máu dưới nền nhà.

Tại hiện trường, chị Phục Hưng đã tử vong giữa nền nhà với nhiều vết thương nặng khắp cơ thể. Bà Phượng cũng với nhiều vết thương nặng tương tự nhưng vẫn còn thoi thóp thở nên được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà Phượng cũng tử vong không lâu sau đó tại bệnh viện.

Theo người dân, căn nhà cấp bốn có nhiều người trong gia đình sinh sống, nhưng lúc xảy ra sự việc chỉ có 2 mẹ con.

Việt Nam Xã hội


BÀI CHỌN LỌC

Nghi phạm sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Phước đã ra đầu thú