Giải cứu bé gái bị bố đẻ bạo hành, thu 1 khẩu súng có đạn đã lên nòng

Bình luận Khôi Nguyên • 15:56, 06/09/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh vừa giải cứu thành công bé gái bị bố đẻ bạo hành. Trong khi truy bắt đối tượng, nhà chức trách thu giữ một khẩu súng K59 có đạn đã lên nòng.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng ngày 5/9, Công an thị xã Từ Sơn nhận được tin báo của bà L.T.H (78 tuổi, ở khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng) về việc bà nghe thấy tiếng gào thét, cầu cứu của cháu nội là Đ.N.A (6 tuổi, con ruột của Kiên) ở trong nhà. Bà H. gọi cửa, nhưng Kiên nhất quyết không mở.

Công an thị xã Từ Sơn cùng chính quyền địa phương xuống hiện trường xác minh vụ việc. Tại hiện trường, Kiên đang giữ cháu N.A trong nhà. Lực lượng chức năng thuyết phục nhiều giờ nhưng Kiên ngoan cố không hợp tác và khóa chặt các lớp cửa.

Bé A. bị bố đẻ bạo hành đã được giải cứu. (Ảnh chụp từ video)

Đến khoảng hơn 18h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đột kích nhà Kiên. Bên trong nhà, lực lượng chức năng phát hiện người tình của Kiên là L.T.N (36 tuổi, ở huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội) đang giữ cháu N.A trên giường. Lực lượng chức năng khống chế N. và giải cứu thành công cháu bé, đồng thời nhanh chóng đưa cháu vào viện cấp cứu.

Công an thu giữ khoảng 7,7g ma túy các loại. (Ảnh chụp từ video)

Khám xét nhà Kiên, công an thu giữ khoảng 7,7g ma túy các loại và nhiều tang vật liên quan đến việc bạo hành cháu N.A.. Ngoài ra, tại nhà Kiên, công an thu giữ 1 khẩu súng K59 có 1 hộp tiếp đạn 7 viên, trong đó có 1 viên đã lên nòng; 1 bộ tiếp đạn bên ngoài có 7 viên đạn, 2 dao, 1 cân tiểu ly và khoảng 1.007g ma túy tổng hợp.

Khẩu súng K59 có đạn đã lên nòng thu giữ được tại nhà Kiên. (Ảnh chụp từ video)

Tại bệnh viện Đa khoa thị xã Từ Sơn, bác sĩ cho biết, cơ thể cháu N.A có nhiều vết bầm tím, trong đó, tập trung nhiều ở vùng lưng; cánh tay phải gãy 1/3 giữa xương.

Bước đầu công an xác định, Đặng Trung Kiên đã đánh đập, bạo hành cháu Đ.N.A nhiều ngày. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Việt Nam Xã hội


BÀI CHỌN LỌC

Giải cứu bé gái bị bố đẻ bạo hành, thu 1 khẩu súng có đạn đã lên nòng