Dự báo thời tiết trên cả nước dịp nghỉ 30/4 - 1/5

Giúp NTDVN sửa lỗi

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia Việt Nam, thời tiết dịp nghỉ 30/4 và 1/5, tại các địa phương trên cả nước phổ biến là ngày nắng, một số nơi có nắng nóng, chiều tối có thể có mưa dông.

Theo đó, khu vực Hà Nội từ 30/4 đến 3/5, ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. riêng từ chiều tối ngày 1 và 2/5 có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh Bắc Bộ từ ngày 30/4 đến 3/5, ngày trời nắng, riêng khu vực Tây Bắc ngày 3-5, có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển Trung Bộ từ ngày 30/4 đến 3/5, ngày trời nắng, riêng vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ ngày 3-5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 30/4 đến 3/5, ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ, riêng Nam Bộ chiều tối và tối 30/4, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

TP HCM từ ngày 30/4 đến 3/5, ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ, riêng ngày 30/4, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.BÀI CHỌN LỌC

Dự báo thời tiết trên cả nước dịp nghỉ 30/4 - 1/5