Cháy quán bar lớn nhất TP. Cà Mau

Giúp NTDVN sửa lỗi

Chiều 11/5, quán bar Gossip (đường Bùi Thị Trường, phường 5, TP. Cà Mau) bốc cháy. Lực lượng PCCC đã điều 4 xe chuyên dụng đến hiện trường.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 15h chiều 11/5. Khói đen bốc cao khiến người dân xung quanh hoảng hốt.

Khói đen từ quán bar nhanh chóng bốc cao. (Ảnh chụp clip/Facebook Tuấn Kiệt)

Theo thông tin ban đầu, vào buổi trưa, các công nhân đến bar Gossip hàn sửa chữa bên trong, không may để các tia hàn rơi trúng những vật liệu dễ cháy.

Lúc đầu, các công nhân dùng bình chữa cháy để dập tắt đám lửa nhưng bất thành nên đã gọi điện tới lực lượng cảnh sát PCCC hỗ trợ.

Lực lượng PCCC tại hiện trường. (Ảnh chụp clip/Facebook Tuấn Kiệt)

Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Cà Mau đã điều 4 xe chuyên dụng và lính cứu hoả đến hiện trường chữa cháy.

Đến khoảng 16h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế, không để xảy ra cháy lan. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người.

Được biết, quán bar Gossip là quán bar lớn nhất TP. Cà Mau, do ông Trần Văn Đải (ngụ khóm 1, phường 8, TP. Cà Mau) làm chủ và trực tiếp điều hành.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, do quán bar đang tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19 nên chủ quán đã cho sửa chữa bên trong.

Do quán bar nằm ngay giao lộ đường Bùi Thị Trường và Nguyễn Ngọc Sanh nên có rất đông phương tiện lưu thông. Vụ cháy xảy ra khiến các phương tiện lưu thông qua đây bị ùn tắc, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để phân luồng các phương tiện.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Anh Thư

Việt Nam Xã hội


BÀI CHỌN LỌC

Cháy quán bar lớn nhất TP. Cà Mau