Cháy ở chung cư cao cấp Park Hill ở Hà Nội, hàng ngàn cư dân tháo chạy trong đêm

Bình luận Khôi Nguyên • 07:14, 09/11/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tối 8/11, ở tòa nhà Park 11, Khu đô thị Times City - Park Hill (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra một vụ cháy khiến hàng ngàn cư dân phải tháo chạy trong đêm.

Cụ thể theo báo chí, vào khoảng 22h15 cùng ngày, tại khu vực ban công căn hộ tầng 19, tòa nhà Park 11 ở địa chỉ trên xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhiều người hoảng loạn.

Một số người dân cho biết, vào thời điểm trên, sau khi thấy lửa cùng khói bốc lên từ căn hộ tầng 19 khu chung cư, người dân đi tập thể dục đã hô hoán để ban quản lý thông báo cho cư dân quanh căn hộ này chạy ra ngoài, đồng thời cảnh sát PCCC đã điều 3 xe cứu hỏa tới hiện trường.

Theo cư dân, lúc cảnh sát đến, lửa gần như đã được khống chế. Hệ thống cứu hỏa và bảo vệ tòa nhà đã dập được lửa.

Bà Hạnh Vân (một cư dân trong khu đô thị) cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ hỏa hoạn có thể do cục nóng điều hòa phát cháy. Nơi xảy ra cháy ngay cạnh ban công, lúc cháy to kèm theo tiếng nổ lớn. Sau khi có tiếng nổ cư dân mới ào ào chạy xuống đất vì quá sợ.

Vụ cháy không có thiệt hại về người. Đến khoảng 0h ngày 9/11, cư dân toà nhà Park 11 đã trở lại căn hộ. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Times City Park Hill là khu đô thị lớn của Hà Nội, có hàng chục tòa nhà chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện...

Việt Nam Xã hội


BÀI CHỌN LỌC

Cháy ở chung cư cao cấp Park Hill ở Hà Nội, hàng ngàn cư dân tháo chạy trong đêm