Cà Mau: Làm rõ thông tin 4 ngư dân bị đánh, chém và bị đẩy xuống biển

Giúp NTDVN sửa lỗi

Công an huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) đang xác minh thông tin về 1 tài công trên tàu cá đánh, chém và đẩy 4 ngư dân xuống biển.

Chia sẻ với truyền thông chiều tối ngày 10/12, Công an huyện Ngọc Hiển đã tiếp nhận thông tin trình báo và phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ vụ việc trên.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, ngày 9/12, ngư dân N.C.T (sinh năm 1990, ngụ TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đến Đồn Biên phòng Đất Mũi (xã Đất Mũi, H.Ngọc Hiển, Cà Mau) trình báo về việc khi tham gia đánh bắt trên biển ngư đã tận mắt chứng kiến tài công tên Triều trói tay 1 ngư dân, treo lên rồi đánh, chém và đẩy nạn nhân xuống biển.

Anh T. đến hỏi Triều tại sao lại làm vậy thì bị người này dùng ống típ inox đánh ngất xỉu.

Đến sáng hôm sau, khi tỉnh lại, anh T. nghe người bạn tên M. nói: “Trong đêm, thằng Triều tiếp tục dùng mã tấu chém 3 người khác rồi đẩy hết xuống biển”.

Sau khi bắt đầy cá, tài công Triều đã điều khiển tàu vào bờ. Trên tàu còn T, M. và một số người khác. Khi cách bờ 1km thì tàu bị mắc cạn, anh T. và một số người khác tìm cách chạy thoát vào bờ. Sau đó anh T. đến Đồn biên phòng Đất Mũi trình báo sự việc.

Tại huyện Trần Văn Thời (Cà Mau), liên quan vụ việc này công an cũng đã tiếp nhận trình báo của một số ngư dân khác. Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Việt Nam Xã hội


BÀI CHỌN LỌC

Cà Mau: Làm rõ thông tin 4 ngư dân bị đánh, chém và bị đẩy xuống biển