Bắt khẩn cấp nam thanh niên ở Yên Bái chém mẹ, em trai và anh rể trọng thương

Bình luận Khôi Nguyên • 14:09, 30/03/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với mẹ, Duy dùng dao chém mẹ và em trai ruột trọng thương. Anh rể sống gần nhà chạy tới can ngăn cũng bị Duy chém liên tiếp, bị thương nặng.

Trưa 30/3, trao đổi với truyền thông trong nước, một lãnh đạo Công an H.Yên Bình (Yên Bái) cho biết, đang tạm giữ Hoàng Văn Duy (32 tuổi, trú xã Tân Nguyên, H.Yên Bình) để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”, sau khi Duy dùng dao chém 3 người thân bị thương.

Trước đó, khoảng 21h ngày 29/3, Duy xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với mẹ đẻ là bà Đặng Ngọc Quý (61 tuổi) và em trai ruột là anh Hoàng Văn Tuyến (30 tuổi).

Trong lúc cãi vã, Duy bất ngờ lấy dao chém vào tay anh Tuyến và chém vào vai bà Quý. Bị chém, anh Tuyến chạy sang nhà anh Vũ Ngọc Hoàn (45 tuổi, là anh rể, sống gần nhà) cầu cứu nhưng Duy vẫn đuổi theo truy sát.

Phát hiện sự việc, anh Hoàn chạy ra can ngăn cũng bị Duy chém vào tay, lưng, đầu,... khiến anh Hoàn bị thương nặng.

Sau khi sự việc xảy ra, 3 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái. Lực lượng chức năng đã bắt giữ khẩn cấp Hoàng Văn Duy.

Chủ tịch xã Tân Nguyên (H.Yên Bình) cho biết, Duy có vợ và 2 con, sống hòa nhã với mọi người, chưa có điều tiếng, từng tốt nghiệp một trường trung cấp ngành y.

Hiện Duy đang bị tạm giữ tại cơ quan công an, nguyên nhân vụ án đang được điều tra làm rõ

Việt Nam Xã hội


BÀI CHỌN LỌC

Bắt khẩn cấp nam thanh niên ở Yên Bái chém mẹ, em trai và anh rể trọng thương