Án mạng ở Quảng Nam: Chủ quán đâm chết đầu bếp, chém vợ cũ rồi tự tử

Bình luận Khôi Nguyên • 15:15, 27/03/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Chiều 27/3, Công an H.Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Theo Công an H.Hiệp Đức, vụ việc xảy ra trước đó, vào khoảng 10h cùng ngày, nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán (đóng tại TT.Tân Bình, H.Hiệp Đức) đến làm việc thì phát hiện đầu bếp của quán là anh Lương Văn Nhựt (28 tuổi, ở xã Bình Lâm, H.Hiệp Đức) đã tử vong với vết thương trên người.

Cạnh đó, 2 vợ chồng chủ quán là chị Lê Thị Mai (29 tuổi, ở TT.Tân Bình) và chồng là anh Trần Văn Họp (31 tuổi), bị thương nặng, trên người có nhiều vết máu. Trong đó, bà Mai bị chém vào phần đầu, tai.

Vụ việc được trình báo lên chính quyền địa phương, 2 người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo nhận định ban đầu của Công an H.Hiệp Đức, nguyên nhân xảy ra vụ án mạng có thể do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với đầu bếp.

Đến khoảng 9h ngày 27/3, anh Họp có nói chuyện với đầu bếp Nhựt tại quán. Giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, anh Họp đã dùng dao đâm đầu bếp Nhựt tử vong, chém chị Mai rồi tự tử.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là phóng đoán ban đầu, vụ việc đang được công an huyện phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam điều tra làm rõ nên chưa kết luận nguyên nhân cuối cùng.

Việt Nam Xã hội


BÀI CHỌN LỌC

Án mạng ở Quảng Nam: Chủ quán đâm chết đầu bếp, chém vợ cũ rồi tự tử