Tổng thống Trump 'ba lần đánh Bạch Cốt Tinh'

Giúp NTDVN sửa lỗi

Theo một nghĩa nào đó, Hoa Kỳ giống như "Thịt Đường Tăng", tà ma Đảng Cộng sản Trung Quốc giống như “Bạch Cốt Tinh”, và Tổng thống Trump giống như "Tôn Ngộ Không" được Thần tuyển chọn để bảo vệ các giá trị truyền thống của nước Mỹ.

“Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh” là một trong những câu chuyện thú vị nhất trong tác phẩm kinh điển "Tây Du Ký" của Trung Quốc, từng được đưa lên sân khấu biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp Thần Vận (Shen Yun) nổi tiếng khắp thế giới. Chuyện là Bạch Cốt Tinh muốn ăn thịt Đường Tăng, nhưng gặp phải trở ngại lớn nhất là Tôn Ngộ Không - đệ tử đồng hành và bảo vệ Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh.

Muốn ăn thịt được Đường Tăng thì phải diệt trừ nỗi lo lớn này! Vì vậy, Bạch Cốt Tinh đã dùng đủ các chiêu, biến hóa thay đổi các mánh khóe mê hoặc Đường Tăng và Trư Bát Giới, từ đó ly gián mối quan hệ giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không để thực hiện ý đồ thâm độc của nó.

Theo một nghĩa nào đó, Hoa Kỳ giống như "Thịt Đường Tăng", tà ma Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) giống như “Bạch Cốt Tinh”, và Tổng thống Trump giống như "Tôn Ngộ Không" được Thần tuyển chọn để bảo vệ các giá trị truyền thống của nước Mỹ. Điều này có nhiều điểm tương đồng với ý đồ hiện tại của ma quỷ ĐCSTQ nhằm lợi dụng sự phân cực giữa hai đảng ở Hoa Kỳ để can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống.

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một bài phân tích so sánh, để mọi người có thể nhìn nhận một cách cụ thể và sinh động hơn về cuộc bầu cử thế kỷ quyết định vận mệnh và tương lai của nước Mỹ cũng như thế giới này.

tổng thống trump diệt đcstq
“Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh” là một trong những câu chuyện thú vị nhất trong tác phẩm kinh điển "Tây Du Ký" của Trung Quốc. (Ảnh: Shen Yun Performing Arts)

Chiến tranh thương mại - ông Trump "đánh Bạch Cốt Tinh lần 1"

Bạch Cốt Tinh nghe nói hòa thượng Đường Tăng ở Đông Thổ tu luyện Đại Thừa, chính là hóa thân của Kim Thiền Tử, nguyên lai đã tu luyện 10 đời. Ai mà ăn một miếng thịt của vị hòa thượng này sẽ được trường sinh bất tử. Tà ma ĐCSTQ biết rằng Hoa Kỳ là nước phát triển nhất thế giới, chỉ có xâm chiếm và thôn tính Hoa Kỳ mới có thể đạt được dã tâm xưng bá thế giới mãi mãi.

Bạch Cốt Tinh định ra tay bắt Đường Tăng, nhưng thấy hai bên hòa thượng có hai đệ tử bảo vệ, nên không dám tiến lại gần. Tà linh ĐCSTQ muốn có được công nghệ hàng đầu và thị trường rộng lớn của Hoa Kỳ, nhưng Hoa Kỳ có một hệ thống dân chủ tam quyền phân lập trong hơn hai thế kỷ và truyền thông tin tức bị dư luận giám sát, nên chúng chắc chắn sẽ không thể tấn công vào một cách chính diện được.

Yêu tinh đầy mưu mô này lắc mình hóa thân thành một mỹ nữ có khuôn mặt xinh đẹp, bưng một liễn cơm chay thơm phức, bước thẳng đến chỗ Đường Tăng, giả bộ nói lời ngon ngọt, lừa dối nói rằng đặc biệt làm để mời hòa thượng dùng. Đường Tăng liên tục từ chối, Bát Giới miệng đã thấy thèm lắm rồi, giành lấy cái bình là muốn ăn luôn. ĐCSTQ đã đóng cửa trong một thời gian dài, đã thay đổi và thực hiện cái gọi là chính sách cải cách, mở cửa và giấu tài, lợi dụng thị trường lớn nhất thế giới và lao động giá rẻ với 1,3 tỷ dân để thu hút đầu tư nước ngoài. Do đó, các doanh nhân nước ngoài thấy món lợi trước mắt đổ xô đến và kiếm tiền đầy túi.

Sau khi Tôn Hành Giả đi hái đào về, qua hỏa nhãn kim tinh nhìn là biết người phụ nữ kia chính là một con yêu tinh, liền dùng gậy sắt đánh vào đầu yêu quái. Đường Tăng hét lên: "Cái con khỉ nhà ngươi, nữ bồ tát có tấm lòng tốt, mang các đồ chay này cho chúng ta, sao ngươi dám nói là yêu tinh?" 

Tôn Hành Giả cười nói: "Sư phụ đâu có nhận ra! Lão Tôn trước kia, khi còn là yêu ma động Thủy Liêm, lúc nào muốn ăn thịt người đều làm cách như thế này: hoặc biến thành vàng bạc, nhà cửa, hoặc biến thành gái đẹp say người. Kẻ nào ngu si say đắm phải lòng con, là bị con lừa mang về động. Lúc ấy, thì tùy ý con, hoặc nấu hoặc kho, ăn không hết, con phơi khô để dành phòng lúc mưa dầm. Sư phụ ơi, con mà về chậm, thì nhất định sư phụ mắc mưu nó, bị nó làm hại rồi".

Sau khi trở thành Tổng thống Hoa Kỳ, vốn là một doanh nhân, Trump đã có cái nhìn sâu sắc và nhạy bén đã nhận ra rằng ĐCSTQ là một con quỷ ăn thịt người và lợi dụng Hoa Kỳ. Ông đã ra đòn thuế quan đối với ĐCSTQ và phát động chiến tranh thương mại. Điều này ngay lập tức động chạm đến niềm tin sai lầm rằng Trung Quốc sẽ tự động thực hiện chuyển đổi dân chủ sau khi phát triển kinh tế. Trên thực tế, ĐCSTQ đã dùng kim tiền và sắc đẹp để mua chuộc và lừa gạt lợi ích bên trong của phái Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa, đồng thời cắt đứt tài lộ của những tinh anh Phố Wall.

Ông Trump, người đặt lợi ích quốc gia của Hoa Kỳ lên hàng đầu, đã chỉ ra rõ ràng rằng nếu tiếp tục dẫn sói vào nhà và khiêu vũ với sói, người dân Hoa Kỳ sẽ mất nhiều việc làm hơn, ĐCSTQ sẽ ăn cướp thêm nhiều hơn nữa quyền sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ. Hơn nữa, thông qua chiếm đoạt thặng dư thương mại của Hoa Kỳ, Trung Quốc sẽ thâm nhập và mở rộng Hoa Kỳ theo mọi hướng và vai trò lãnh đạo toàn cầu của Hoa Kỳ sẽ không còn nữa.

cuộc chiến mỹ trung
Ông đã ra đòn thuế quan đối với ĐCSTQ và phát động chiến tranh thương mại. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)

Khi con yêu quái nhìn thấy gậy của Tôn Hành Giả, nó dùng cách giải thây để tẩu thoát, để cái xác giả bị đánh chết lại trên mặt đất, khiến Đường Tăng cũng phải run sợ. Tôn Hành Giả muốn Đường Tăng xem trong cái liễn cơm kia có gì. Khi hòa thượng nhìn kỹ hơn, đâu có cơm tám gạo thơm, mà toàn là giòi bọ nhung nhúc, cũng chẳng có bánh bao bánh rán, chỉ thấy ễnh ương, cóc nhái nhảy lung tung khắp mặt đất. Lúc này Đường Tăng mới hơi tin được vài phần. 

Bát Giới không kìm được bực tức, đứng cạnh dẩu cái mõm dài chọc ngang: "Đúng ra thì cô gái này là một nông dân đi đưa cơm ra đồng, giữa đường gặp chúng ta, chứ đâu có phải là yêu tinh? Cây gậy của anh con nặng, chạy lại định đánh thử cô ta một gậy, không ngờ quá tay đánh chết, sợ thầy niệm chú khẩn cô nhi, nên cố ý dùng phép, biến ra những thứ ấy che mắt thầy, để thầy không niệm chú đấy thôi".

Đường Tăng quả nhiên tin những lời xúi giục của tên ngốc này, lần chuỗi hạt trên tay mình và niệm chú để đuổi Tôn Hành Giả. Nhìn thấy Tôn Hành Giả van xin kêu khóc, Đường Tường mới thay đổi ý định.

Trump đã vô số lần chỉ trích ĐCSTQ là kẻ dối trá, chưa bao giờ thực hiện lời hứa khi gia nhập WTO, luôn lừa dối Hoa Kỳ và cộng đồng quốc tế để tham gia vào các hoạt động thương mại không công bằng. Đồng thời, ĐCSTQ sử dụng sự thịnh vượng kinh tế giả tạo để lừa tư bản nước ngoài truyền máu cho mình và dùng tiền của Mỹ để vỗ béo chính ĐCSTQ. Kết quả là, Tổng thống Trump quyết định phát động một cuộc chiến thương mại quy mô lớn chống lại ĐCSTQ và khiến cho ý đồ chiếm vị thế của Mỹ bằng chiến lược “Made in China 2025” (Sản xuất tại Trung Quốc 2025) bị thất bại. ĐCSTQ run sợ trong lòng bèn xúi giục các Lão đại ở Phố Wall cử một nhóm vận động hành lang khổng lồ 'vừa đấm vừa xoa' để thuyết phục Trump ngừng tăng thuế quan.

Không thành công, ĐCSTQ đã sử dụng tranh chấp lưỡng đảng tại Quốc hội Hoa Kỳ để kích động Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát lấy cớ “thông đồng với Nga” để luận tội Tổng thống Trump - người kiên quyết bảo vệ lợi ích quốc gia của Hoa Kỳ, kéo dài hơn 2 năm. Cuối cùng, không có bằng chứng và tổng thống Trump được tuyên bố vô tội.

luận tội tổng thống trump
ĐCSTQ kích động Đảng Dân Chủ để luận tội Tổng Thống Trump. (qua MANDEL NGAN/AFP qua Getty Images)

Chiến tranh virus - ông Trump "đánh Bạch Cốt Tinh lần 2"

Sau khi yêu tinh thoát khỏi kiếp nạn, nó hận Tôn Hành Giả vô cùng, lần này nó lại hóa thân thành bà lão trạc tám mươi tuổi, vừa đi vừa khóc. Bát Giới bàng hoàng nói: "Người mà sư huynh đánh chết chắc là con gái của cụ ấy. Đúng là cụ ấy đi tìm con gái không sai"

Tôn Hành Giả nói: "Sư đệ đừng nói nhảm! Cô gái ấy tuổi mười tám, bà cụ này tuổi tám mươi, chẳng lẽ sáu mươi tuổi vẫn còn sinh à? Đúng là giả dối, để lão Tôn đi xem xem!"

Tôn Ngộ Không nhận ra ngay đó là yêu tinh, không giải thích liền vung gậy nhắm đầu bà lão bổ xuống. Yêu tinh vừa thấy Hành Giả vung gậy, vội vàng dùng phép “giải thây” như lần trước trốn thoát, để lại cái xác chết giả nằm quay bên đường.

Đường Tăng kinh hãi xuống ngựa và niệm chú siết vòng kim cô 20 lần. Tôn Hành Giả van xin. Đường Tăng nói: "Đánh chết một người thường, giờ lại đánh chết người nữa, ngươi hãy đi đi!"

Tôn Hành Giả không muốn rời đi. Bát Giới lại nói: "Anh ấy muốn chia hành lý với sư phụ đấy.  Theo sư phụ làm hòa thượng mấy năm, chẳng lẽ về tay không à? Sư phụ xem trong tay nải có cái áo cũ, mũ rách nào chia cho anh ấy vậy!"

Tôn Hành Giả nổi giận: "Lão Tôn từ ngày theo lời dạy của Phật, không hề mảy may có lòng ghen ghét, tham lam, chia hành lý mà làm gì! Nếu Sư Phụ không cần con nữa,  hãy niệm chú cho vòng kim cô nới lỏng ra". 

Đường Tăng bối rối: "Ta chỉ tiếp thụ từ Bồ Tát cách niệm siết vòng kim cô, nhưng không có niệm cách nới lỏng"

Tam Tạng không còn cách nào khác lại phải tha cho Tôn Ngộ Không.

ĐCSTQ chứng kiến ​Quốc hội Mỹ hai lần luận tội Tổng thống Trump không thành, chứng kiến ​​Trump chỉ nhận lương tổng thống hàng năm là 1 USD, vẻn vẹn chỉ sau ba năm cầm quyền đã tạo ra một thành tựu kinh tế chưa từng có ở Hoa Kỳ trong hơn 50 năm trước. Việc tái đắc cử tổng thống đã định chắc, mười phần chắc chắn. Do đó, ĐCSTQ vừa hận vừa sợ đối với Trump. Tính kế này không thành, thì lại tính kế khác. ĐCSTQ đã phát động cuộc chiến virus "siêu giới hạn" vốn đã được lên kế hoạch từ lâu.

Để làm mê hoặc Tổng thống Trump, khiến Mỹ lơi lỏng cảnh giác, một mặt, ĐCSTQ giả vờ hợp tác trong các cuộc đàm phán thương mại để đạt được những nhượng bộ lớn, và chủ động cử người đến Washington để ký thỏa thuận thương mại giữa Hoa Kỳ - Trung Quốc với Trump. Mặt khác, nó cố tình che giấu dịch bệnh và phát tán virus viêm phổi Vũ Hán sang Hoa Kỳ, từ đó phá hủy nền kinh tế Hoa Kỳ. Hơn nữa còn lấy lý do chống dịch không hiệu quả, khiến Tổng thống Trump gặp bất lợi trong việc tái đắc cử. Hiểm độc hơn nữa là ĐCSTQ còn quay lại nói dối rằng virus viêm phổi Vũ Hán do quân đội Mỹ tung ra khi họ đến Vũ Hán tham gia Đại hội Thể thao Quân sự.

đcstq tung virus vũ hán sang mỹ
ĐCSTQ đã nhân cơ hội "cái chết của Freud" để đổ thêm dầu vào lửa, kích động người da đen và Antifa. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)

Khi bệnh dịch lan rộng khắp nước Mỹ, ĐCSTQ đã nhân cơ hội "cái chết của Freud" để đổ thêm dầu vào lửa, kích động người da đen và Antifa, tiến hành đập phá và cướp bóc tại các thành phố lớn do Đảng Dân chủ kiểm soát, làm rối loạn nước Mỹ và can thiệp vào cuộc bầu cử. Thậm chí còn không ngần ngại điều động 6.000 phù thủy trên khắp thế giới bị phụ thể khống chế dùng ma thuật độc hại để nguyền rủa Trump các thành viên trong gia đình ông bị nhiễm virus. Do đó, bà Pelosi, Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ, người có chung lợi ích với ĐCSTQ, đã nhân cơ hội đề xuất cách chức tổng thống một lần nữa theo Tu chính án thứ 25.

Nhưng "ma cao một thước, đạo cao một trượng". Điều mà tà linh ĐCSTQ không bao giờ ngờ tới là dưới sự bảo vệ của chính Thần, ông Trump - "người con được Chúa chọn", đã khỏi bệnh sau 3 ngày, và tràn đầy sinh lực tới diễn thuyết ở nhiều nơi, tham gia các chiến dịch bầu cử bình thường. Ông thừa thắng xông lên và tấn công mạnh mẽ các “trại tập trung” của ĐCSTQ ở Tân Cương, “Luật An ninh Quốc gia” của Hong Kong và “sự bành trướng quân sự” ở Biển Đông. Đồng thời, Hoa Kỳ đã có động thái hiếm thấy khi bán vũ khí công nghệ cao cho Đài Loan.BÀI CHỌN LỌC

Tổng thống Trump 'ba lần đánh Bạch Cốt Tinh'