Người sinh ra có phúc khí trên mặt có 4 chỗ đầy đặn

Giúp NTDVN sửa lỗi

Người ta thường nói rằng tướng do tâm sinh, hầu hết mọi người công nhận rằng nội tâm có ảnh hưởng tới tướng mạo

Khuôn mặt là đại diện bề ngoài của một người, khuôn mặt có ưa nhìn hay không sẽ liên quan đến tiền đồ và vận mệnh của một người. Dù là mô tả khuôn mặt “phúc hậu” hay vóc dáng “phát tướng”, miễn là ấn tượng đó liên quan đến phúc khí thì sẽ mang theo điềm báo cát tường, suôn sẻ.

Ngoài tướng mạo xinh đẹp, thì một người cũng có thể có tướng mặt có phúc khí, người này không chỉ có thể vượng phát tài lộc mà còn mang lại may mắn cho những người xung quanh. Đây là lý do tại sao cái gọi là tướng vượng phu và khuôn mặt phúc khí khiến người ta yêu thích.

Vậy tướng mặt có phúc khí là như thế nào?

Người ta thường nói rằng tướng do tâm sinh, hầu hết mọi người công nhận rằng nội tâm có ảnh hưởng tới tướng mạo. Đối với những phụ nữ bẩm sinh đã có “khuôn mặt phúc khí”, hãy xem 4 vùng trên khuôn mặt của họ có đầy đặn không, và bạn cũng hãy xem xem mình có những đặc trưng như vậy không nhé.

1. Trán đầy đặn

Dù là nét đẹp đơn thuần hay đặc điểm của khuôn mặt phúc hậu thì “trán đầy đặn” đều là đặc điểm tướng mạo phúc khí.

Trán thường được gọi là cung của trí tuệ, trán đầy đặn, viên nhuận, vừa thể hiện là một người thông minh, tư duy tích cực sinh động, là đặc điểm rất tốt. Đối với người Châu Á có phần trán phẳng, phần trán như vậy càng mang lại cảm giác lập thể, khuôn mặt nghiêng mang lại cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng và vui vẻ.

Trán đầy đặn tự nhiên được coi là phúc tướng, nếu là do hậu thiên cải tạo, tự nhiên và phúc tướng không có quan hệ, nhiều nhất có thể cải thiện tướng mạo.

Những người có trán đầy đặn không chỉ trông lập thể hơn mà còn có cảm giác trẻ trung mạnh mẽ hơn, đặc biệt là dưới sự hỗ trợ của cốt tướng tốt.

Cô Gái, Sinh Viên, Châu Á, Thống Nhất
Ảnh: Pixabay

2. Mũi đầy đặn

Mũi ở trung tâm khuôn mặt cũng là điểm mấu chốt quyết định một khuôn mặt có phúc khí hay không.

Đầu mũi có nhiều thịt, căng tròn, mềm bóng như lủng lẳng treo trên sống mũi là dáng mũi có phúc nhất. Người ta nói rằng mũi đầy đặn mang lại phúc khí, cát tường càng có nhiều thịt càng tốt. Những người có tướng mũi như vậy không chỉ gặp vận may về tài chính mà còn ảnh hưởng đến vận may của những người xung quanh.

Kiểu mũi có nhiều thịt này có thể khó coi đối với một số người, nhưng nếu bạn có sống mũi nhỏ và cao, cho dù đầu mũi có nhiều thịt thì cũng rất đẹp.

Trong các đặc điểm trên khuôn mặt cũng giống như vầng trán, mũi cũng có tác dụng làm tăng cảm giác lập thể của khuôn mặt, tròn trịa, mềm bóng cũng có thể mang lại ấn tượng trẻ trung, nhẹ nhàng, mang ý nghĩa phúc khí tốt, nên được đón nhận là điều tất nhiên.

3. Dái tai dày dặn

Điều mà mọi người nghe nhiều nhất về mặt phúc tướng chính là dái tai đầy đặn tượng trưng cho có phúc khí.

Một số nhân vật nổi tiếng và được nhiều người tôn kính, rất nhiều người trong số họ đều có dái tai lớn. Dái tai lớn không chỉ rất thân thiện mà khi đeo hoa tai và các phụ kiện khác  đều rất đẹp.

Ngoài việc mang đến cảm giác thông thái và nhân hậu, dái tai to còn được cho là mang đến cho con người sự may mắn thành công trong mọi việc.

Người Phụ Nữ, Thời Trang, Mô Hình, Đẹp, Khá, Cô Gái, Nữ
Ảnh: Pixabay

4. Cằm đầy đặn

So với kiểu cằm nhọn và gương mặt phổ biến trên mạng, thì cằm tròn không được ưa chuộng. Hai má tròn ngấn mỡ trông không được thanh tú, các thiếu nữ không muốn sở hữu chiếc cằm đôi.

Nhưng một trong những đặc điểm của tướng mặt phúc khí lại chính là chiếc cằm đôi tròn và dầy. Vào thời đại nhà Đường, khi béo được coi là sắc đẹp, chiếc cằm tròn trịa là biểu tượng của phúc khí.

Khuôn mặt và chiếc cằm tròn trịa đem tới vẻ đáng yêu tự nhiên, da thịt mềm mại cũng sẽ mang tới cảm giác vui vẻ.

Có một khuôn mặt phúc hậu, dù không đẹp lay động lòng người, nhưng nó cũng mang một biểu tượng rất tốt lành. Nếu người nào có bốn vị trí này trên khuôn mặt đầy đặn, có thể khiến người đó trông trẻ trung hơn. Hãy xem liệu bạn có những đặc điểm trên 

không nhé!

Minh An
Theo secretchinaBÀI CHỌN LỌC

Người sinh ra có phúc khí trên mặt có 4 chỗ đầy đặn