ĐCSTQ can thiệp bầu cử nhằm lật đổ chính quyền Mỹ bị phơi bày

Giúp NTDVN sửa lỗi

Những lời của Lin Wood khiến người nghe chấn động: “Đây là một kế hoạch được lên kế hoạch rất chu đáo và cẩn thận, trong gần 20 năm nay chỉ nhằm lật đổ chính phủ của chúng ta”; “Trong 20 năm qua, Trung Quốc Cộng sản đã thâm nhập vào Hoa Kỳ. Một số lượng lớn các quan chức và chính trị gia địa phương, tiểu bang và quốc gia đã bị mua bằng tiền và/hoặc bị tống tiền bởi Trung Quốc Cộng sản".

Ngày 12 tháng 11, luật sư Lin Wood của Tổng thống Trump khi trả lời phỏng vấn của Howie Carr đã nhấn mạnh rằng: ông chắc chắn 100% Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử thành công và nhắc lại rằng, ông Biden và những người cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử đều sẽ trở thành tù nhân.

Lin Wood đưa ra tuyên bố chấn động: “Đây là một kế hoạch được lên kế hoạch rất chu đáo và cẩn thận, trong gần 20 năm chỉ nhằm lật đổ chính phủ của chúng ta”; “Trong 20 năm qua, Trung Quốc Cộng sản đã thâm nhập vào Hoa Kỳ. Một số lượng lớn các quan chức và chính trị gia địa phương, tiểu bang và quốc gia đã bị mua bằng tiền và/ hoặc bị tống tiền bởi Trung Quốc Cộng sản. Những người khác chỉ đơn giản là đơn thuần tin vào chủ nghĩa cộng sản".

Chủ nghĩa cộng sản bất bạo động

Có lẽ những người đã từng trải qua chủ nghĩa cộng sản rất khó tin tại sao lại có thị trường cho chủ nghĩa cộng sản trong một xã hội tự do phương Tây, và một số người thậm chí “hoàn toàn tin vào chủ nghĩa cộng sản”. Tuyên ngôn Cộng sản từng thẳng thừng tuyên bố rằng “Những người cộng sản không cần che giấu quan điểm và ý định của họ. Họ công khai tuyên bố rằng mục tiêu của họ chỉ có thể đạt được bằng cách lật đổ bạo lực tất cả các chế độ xã hội hiện có”. Do đó, ở phương Đông, tà ác cộng sản với sự trợ giúp của các lý thuyết ảo tưởng và sự giết chóc, đã hoàn thành việc xâm nhập và cướp phá nền văn minh nhân loại.

Nhưng điều mà người ta không ngờ là ở phương Tây, chủ nghĩa cộng sản sẽ xâm chiếm nhân loại với một bộ mặt khác: Xâm nhập lâu dài hòa bình bất bạo động. Như tổ chức xã hội chủ nghĩa Anh thế kỷ 19 Fabian đã mô tả: “Giống như Fabian (một vị tướng La Mã cổ đại) chiến đấu với Hannibal. Mặc dù nhiều người buộc tội anh ta trì hoãn kéo dài thời gian, anh ta vẫn kiên nhẫn chờ đợi thời cơ; Khi thời cơ đến, thì phải tấn công bằng tất cả sức mạnh của mình như Fabian đã làm, nếu không sẽ rất phí công vô ích”. Biểu tượng của Hội Fabian là một con sói đội lốt cừu.

Bản thân "Tuyên ngôn Cộng sản" là lời thú nhận dối trá từ đầu đến cuối. Trong cuốn sách "Bệnh ấu trĩ tả khuynh của phong trào cộng sản", Lênin, người khởi xướng cuộc cách mạng bạo lực cộng sản, đã nhiều lần nhấn mạnh rằng Đảng Cộng sản phải che giấu ý định thực sự của mình, để đoạt lấy chính quyền thì bất kỳ lời hứa và thỏa hiệp nào đều có thể được sử dụng.

Bằng cách này, chủ nghĩa cộng sản đôi khi hoàn toàn bị phơi bày: đánh đập, cướp phá đốt cháy, thanh trừng nội bộ đảng, không việc ác nào mà không làm, đã gây ra sự diệt chủng người Gulag Xô Viết và cuộc cách mạng Hồng vệ binh của Cộng sản Trung Quốc ở phương Đông. Đôi khi nó cũng thay đổi, và nó được gọi là "chủ nghĩa tiến bộ", "phái tự do", "quyền bình đẳng", "chủ nghĩa nữ quyền", "chủ nghĩa bảo vệ môi trường", "toàn cầu hóa", "hòa bình chống chiến tranh", v.v. Nó khoác lên cái vỏ bọc cao quý quan tâm đến hạnh phúc của người dân và tạo ra một ngọn hải đăng mới cho nhân loại khiến người ta bị mê hoặc.

Một khi những học thuyết và những trào lưu này được quảng bá và phổ biến thì con đê đạo đức của nhân loại sẽ bị hủy hoại bởi những ham muốn ích kỷ thổi phồng. Các chế độ tín ngưỡng, tôn giáo, văn hóa, gia đình, nghệ thuật, giáo dục và pháp luật đều bị bóng ma cộng sản làm biến dị và tan vỡ, thế giới sẽ rơi vào cảnh khốn cùng vạn kiếp không khôi phục được.

Điều đáng chú ý là chủ nghĩa cộng sản bạo lực và chủ nghĩa cộng sản bất bạo động không hoàn toàn tách biệt và đối lập nhau, ngược lại, đây chính là sự thay đổi các phương tiện khác nhau của ma quỷ. Chủ nghĩa cộng sản bạo lực không loại trừ chủ nghĩa cộng sản bất bạo động, chẳng hạn như ĐCSTQ tuyên truyền ra bên ngoài, chiến tranh thông tin vượt giới hạn,  Dự án Đỏ Vàng Xanh (kế hoạch xâm nhập vào các trường mẫu giáo Mỹ thông qua hợp tác). Chủ nghĩa cộng sản bất bạo động không loại trừ chủ nghĩa cộng sản bạo lực, chẳng hạn như các vụ ám sát do "chính phủ ngầm" của Hoa Kỳ lên kế hoạch. Các hoạt động, hành động của tổ chức Antifa và Phong trào "Người da đen trân quý" (BLM).

ĐCSTQ đã lừa dối Hoa Kỳ trong một thời gian dài

Snow, người đã từng giúp ĐCSTQ hoàn toàn đánh lừa thế giới phương Tây bằng cuốn sách “Truyện tranh du hành về phương Tây”, mơ tưởng rằng ĐCSTQ “đã từ bỏ nỗ lực thiết lập chủ nghĩa cộng sản trong tương lai ở Trung Quốc”. Tháng 2 năm 1972, Snow qua đời. Cũng trong tuần đó, Tổng thống Nixon đã khởi động một cuộc hành trình ngoại giao tới Trung Quốc, mở đầu cho chính sách xoa dịu của phương Tây đối với ĐCSTQ.

Trên thực tế, những người trong giới lãnh đạo cao cấp ôm giữ  ảo tưởng về ĐCSTQ như Snow và Nixon còn rất nhiều. Tham mưu trưởng Quân ủy Chính phủ Quốc dân Stilwell rất có cảm tình với ĐCSTQ, ông tuyên bố rằng ĐCSTQ không phải là một đảng cộng sản thực sự, ông ấy nói rằng cách mạng cũng là một truyền thống của Mỹ. Trung Quốc cần một cuộc cách mạng, vì vậy, Hoa Kỳ nên ủng hộ ĐCSTQ. Tháng 10 năm 1944, trợ lý của Stilwell là Davies đề xuất "Giải pháp Davies", đề xuất rằng Hoa Kỳ bí mật cung cấp vũ khí cho ĐCSTQ và công nhận ĐCSTQ là một chính phủ độc lập.

Sau chiến thắng của chính phủ Quốc dân chống lại Nhật Bản, Marshall đến Trung Quốc để hòa giải cuộc chiến giữa Quốc dân đảng và Đảng Cộng sản. Lưu Thiếu Kỳ nói với New York Times rằng chính sách của ĐCSTQ là chủ nghĩa tư bản dân chủ dựa trên nhà nước, sở hữu tư nhân và doanh nghiệp hợp tác. ĐCSTQ không theo đuổi mô hình cộng sản Liên Xô. Kế hoạch này tương đương với những ý tưởng kinh tế của Hoa Kỳ trong thời đại của Tổng thống Jefferson và Tổng thống Lincoln. Lời nói dối khiến Marshall ảo tưởng về ĐCSTQ và thiên lệch về phía ĐCSTQ trong cuộc chiến Quốc Dân Đảng và  ĐCSTQ đến nỗi Tưởng Giới Thạch đã đưa ra những nhận xét về Marshall như sau:

"Tâm lý và thái độ của Marshall rất lo ngại về sự đổ vỡ hay tạm dừng trong các cuộc đàm phán với cộng sản. Sự sợ hãi hiện tại và không có khả năng đối phó với tình hình, tinh thần của ông ta gần như hoàn toàn bị kiểm soát bởi Đảng Cộng sản, một mực tuân theo những yêu cầu của ĐCSTQ mà không dám trái lại, tất cả những điều kiện trái ngược với tâm lý của ĐCSTQ là ông ta đều không dám thử nói chuyện với ĐCSTQ. Tâm lý sợ hãi ĐCSTQ của ông ta đã đến mức như thế này".

Cuối cùng, ĐCSTQ đã lật đổ chính phủ Trung Hoa Dân Quốc với tình cảm thân tình với ĐCSTQ của Tổng thống Truman và Tướng Marshall.BÀI CHỌN LỌC

ĐCSTQ can thiệp bầu cử nhằm lật đổ chính quyền Mỹ bị phơi bày