Đại dịch tấn công: Lương tri và vũ trụ cộng hưởng kích thích năng lượng diệt trừ virus

Giúp NTDVN sửa lỗi

Cổ nhân cho rằng, tâm tính của người ta tốt, liền sẽ câu thông với sinh mệnh cao cấp, cũng chính là câu thông với Thần, câu thông với năng lượng chính diện của Thần. Kỳ thực, chính là hấp thu chính khí trong vũ trụ. Người đạo đức xấu kém thì sẽ câu thông với những linh thể tầng thấp, chính là ma, quỷ, câu thông với tà khí, âm khí của những vật này.

Xem thêm: Đại dịch tấn công: Thiên nhân hợp nhất, phương pháp kỳ lạ tránh đại dịch 

Cho đến nay, virus viêm phổi Vũ Hán (Covid-19) đã lây nhiễm cho hơn 126 triệu người trên toàn thế giới với hơn 2,76 triệu trường hợp tử vong. Các nhà số học cho biết, một lon Coca 330ml có thể chứa được tổng số hạt virus Corona mới hiện đang nằm rải rác trên thế giới, mấy ml virus lại có sức công phá khủng khiếp đến mức khoa học hiện đại chưa thể giải quyết được.

Tuy nhiên, từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, đều có những điển cố và ví dụ thực tế về việc chữa khỏi bệnh dịch dựa trên "Thiên - nhân hợp nhất". Một số nhà sử học cho rằng, người xưa tin rằng ôn dịch có liên quan đến khí, vì vậy phương pháp trị bệnh của người xưa chính là đi thẳng vào vấn đề lấy chính khí trừ tà khí, từ đó khỏi bệnh. Cũng có nhà khoa học sử dụng DNA, vật lý học và sinh học lượng tử... để lý giải phương pháp trị ôn dịch "Thiên - nhân hợp nhất". Có lẽ công thức bí mật ở ngay dưới chân của bạn.

Trì chú có thể được Thượng Thiên bảo hộ

Về cách nói "trì chú có thể được Thượng Thiên bảo hộ" mà giới tu luyện thường nói tới, nhà sử học Tống Tử Phượng (Song Zifeng) phân tích rằng:

Trong giới tu luyện quả thực là có loại cách nói này, trì chú có thể được Thượng thiên bảo hộ. "Chú", con người thời nay đề cập đến từ này, sẽ có một loại ấn tượng không tốt lắm, giống như "nguyền rủa người, bùa chú ma quỷ". Kỳ thật "chú" trước đây không phải là ý tứ này, mà nó chính là ngôn ngữ câu thông giữa người và Thần.

Cổ nhân cho rằng, khi bạn động niệm chú ngữ, liền có thể câu thông với Thần linh. Thần linh, theo thuật ngữ hiện tại, có thể hiểu thành sinh mệnh cao tầng trong vũ trụ, năng lượng càng lớn, năng lực càng mạnh.

Tống Tử Phượng còn giải thích rằng, chúng ta đề cập đến người sinh bệnh là bởi vì chính khí không đủ, tà khí xâm nhập cơ thể. Chúng ta biết rằng, con người là sinh sống giữa trời đất, sinh sống trong vũ trụ. Thân thể nhỏ bé của con người và vũ trụ vô tận này là câu thông với nhau. 

Cổ nhân cho rằng, tâm tính của người ta tốt, thì sẽ câu thông với sinh mệnh cao cấp, cũng chính là câu thông với Thần, câu thông với năng lượng chính diện của Thần. Kỳ thực, chính là hấp thu chính khí trong vũ trụ. Người đạo đức xấu kém, thì sẽ câu thông với những linh thể tầng thấp, chính là ma, quỷ, câu thông với tà khí, âm khí của những vật này phát ra.

Vì vậy, khi mọi người thành kính trì chú, thì sẽ câu thông với chính khí trong vũ trụ, từ đó sức khỏe thân thể của họ sẽ được cải thiện.

Đây là từ cấp độ này mà nói, nhưng từ cấp độ thấp hơn, cũng chính là như vậy. Chúng ta nói rằng cần tu dưỡng chính khí, mới có thể không bị tà khí, bệnh khí xâm hại. Như vậy như thế nào mới có thể tu dưỡng chính khí? Nó là có hành vi biểu hiện cụ thể, kỳ thực chính là cần làm người tốt, tu dưỡng đạo đức.

Đối với hiện tượng một số người bị lây nhiễm virus, khi thành tâm niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo" thì triệu chứng liền biến mất và khỏi bệnh, Tống Tử Phượng giải thích:

Theo truyền thông đưa tin, một số người bị nhiễm dịch đã thành tâm niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo",  ở đây có một chi tiết rất trọng yếu, chính là hai chữ "thành tâm". Chính là họ không phải ngoài miệng tùy tiện niệm niệm mà họ là thành tâm. Như thế nào gọi là thành tâm? Chính là bạn không chỉ có niệm, bạn còn nhận ra từ đáy lòng, đồng thời từ trên hành động cũng phải làm như vậy, đây mới là thành tâm.

Khi bạn có thể thực hành theo "Chân Thiện Nhẫn", chúng ta biết rằng, Đạo gia giảng "Chân", Chân là tinh túy của văn hóa Đạo gia. Phật gia giảng "Thiện", Thiện là tinh túy của văn hóa Phật gia, còn có "Nhẫn", Nhẫn cũng là tinh túy trong văn hóa truyền thống của chúng ta. Khi bạn có thể dựa theo những tiêu chuẩn cao này mà yêu cầu chính mình, đi làm một người tốt, điều này chẳng phải là đang tu dưỡng chính khí hay sao? Khi bạn kiên trì thực hành như vậy, chẳng phải là tại bản thân mình chính khí tràn đầy, từ đó có năng lực chống cự tà khí hay sao?

"Lưu Bá Ôn bia ký" tiết lộ rõ ràng về ba chữ có thể giải cứu

Ba chữ "Chân Thiện Nhẫn" cũng đã được Lưu Bá Ôn, vị tể tướng khai quốc triều Minh đề cập đến trong "Lưu Bá Ôn bia ký". Lưu Bá Ôn là một vị cao nhân đắc đạo, đã lưu lại cho hậu thế rất nhiều tiên đoán chuẩn xác, bao gồm "Thiêu bính ca" được rất nhiều người biết đến. Và "Lưu Bá Ôn bia ký" đã ghi chép lại những dự đoán liên quan đến đại ôn dịch virus Vũ Hán, đồng thời cũng đưa ra cách giải cứu rõ ràng:

"Thất nhân nhất lộ tẩu, Dẫn dụ tiến liễu khẩu,
Tam điểm gia nhất câu, Bát vương nhị thập khẩu.
Nhân nhân hỉ tiếu, Cá cá bình an". 

Tạm dịch:

"Bảy người đi một đường, Dẫn dụ đã vào khẩu,
Ba chấm cộng một câu, Tám vua hai mươi miệng.
Người người cười vui, người người bình an"

“Bảy người đi một đường, Dẫn dụ đã vào khẩu“: chính là chữ “Chân” (眞), viết theo tả pháp cổ đại. Chữ “Chân (眞) có thượng bộ là chữ “thất” (七), nghĩa là “bảy”; hạ bộ là do “nhân” (人) và “nhất” (一) tổ hợp mà thành, nghĩa là “một đường chạy”; đem phần “cung” (弓) của chữ “dẫn” (引) xếp đan xen vào chữ “khẩu” (口) thì tạo thành chữ “mục” (目), đây chính là phần giữa của chữ “Chân” (眞).

“Ba chấm cộng một câu” nghĩa là chữ “Nhẫn” (忍). Trong ba chấm này, đem một chấm đan vào bộ “đao” (刀) ở nửa trên của chữ “câu” (勾) tạo thành chữ “nhẫn” (刃); rồi lại đem hai chấm đặt lên nửa dưới “厶” của chữ “câu” (勾) tạo thành chữ “tâm” (心); chữ “nhẫn – mũi dao” (刃) đặt trên chữ “tâm” (心) chính là chữ “Nhẫn – nhẫn nại” (忍).

“Tám vua hai mươi miệng (Bát Vương nhị thập khẩu)“ chính là chữ “Thiện” (善). Chữ “Thiện” (善) từ trên xuống dưới là do “bát” (八) (lật ngược), “Vương” (王), “niệm” (廿) (nghĩa là 20), và “khẩu” (口) tổ hợp thành.

Những người được dẫn dắt bởi chính đạo của ba chữ này, ai ai cũng vui vẻ, trước tai nạn người người bình an.

Thần Phật có thực sự tồn tại hay không?

Người xưa có câu nói rằng: "Trên đầu ba thước có Thần linh". Như vậy Thần Phật có thực sự tồn tại hay không?

Giáo sư Lý Tự Sầm (Lee Si-chen) thuộc Khoa Kỹ thuật Điện của Đại học Quốc gia Đài Loan, là người đã nhận bằng Tiến sĩ về kỹ thuật điện của Đại học Stanford, Hoa Kỳ. Ông không chỉ là một chuyên gia về vật liệu, linh kiện quang điện tử bán dẫn và linh kiện quang điện tử cấu trúc nano, mà còn am hiểu trong việc nghiên cứu khí công, công năng đặc dị...

Từ năm 1988 đến nay, Giáo sư Lý Tự Sầm thông qua hàng nghìn thí nghiệm, đã xác nhận sự tồn tại của khả năng nhận biết chữ bằng ngón tay. Điều đặc biệt đáng nói là trong một cuộc thí nghiệm vào tháng 8/1999, chữ "Phật" đã được dùng làm mẫu để những người có công năng đặc dị phân biệt. Điều kỳ lạ chính là, điều mà người có công năng đặc dị nhìn thấy không còn là văn tự, mà là ánh sáng chói mắt, đôi khi còn có ánh sáng hình người xuất hiện trong phòng. Lúc ấy có hơn mười nhà khoa học có mặt tại thời điểm đó, bao gồm cả chủ tịch Hiệp hội Vật lý Đài Loan, đều tận mắt chứng kiến hiện tượng này, ai cũng chấn động.

Lý Tự Sầm, giáo sư Khoa Điện tại Đại học Quốc gia Đài Loan, người đã nhận bằng Tiến sĩ về kỹ thuật điện của Đại học Stanford, Hoa Kỳ, rất am hiểu trong việc nghiên cứu khí công, công năng đặc dị... (Nguồn ảnh: Miền công cộng / Wikipedia)

Thí nghiệm đã áp dụng phương pháp mù đôi (double blind), cả người được thử nghiệm lẫn người thử nghiệm đều không thể nhìn thấy nội dung của tờ giấy. Đồng thời sử dụng chữ Tạng, chữ Do Thái và chữ Miến Điện. Đưa tên của Giác giả bằng ngôn ngữ mà người có công năng đặc dị không thể hiểu được, để họ phân biệt. Kết quả là, tất cả không có ngoại lệ, đều là ánh sáng đã thay thế văn tự ban đầu. Bởi vậy có thể thấy được rằng, hiện tượng này cũng không phải là đến tự ảo giác của đại não.

Giáo sư Lý Tự Sầm đã đích thân đến Trung Quốc, mời nhà nghiên cứu đương nhiệm của Viện Khoa học Con người thuộc Đại học Khoa học Địa chất Trung Quốc, bà Tôn Trữ Lâm (Sun Chulin), một người có công năng đặc dị, dùng ngón tay để phân biệt chữ "Phật". Kết quả là bà Tôn đã nhìn thấy vạn đạo kim quang. Các nhà khoa học đã thử thay đổi chữ "Phật", kết quả là ánh sáng và những dị tượng khác không còn xuất hiện nữa.

Phật chân thực tồn tại, không chỉ vậy, thí nghiệm còn phát hiện, ký hiệu chú âm của "Phật" cũng xuất hiện dị tượng ánh sáng chói ngời. Điều này cho thấy khi đọc lên âm thanh chính xác chữ "Phật" cũng có thể kết nối không gian khác, tạo ra tần số cộng hưởng với thế giới của Phật.

Những thí nghiệm này chứng minh, không gian khác là tồn tại, sinh mệnh cao cấp ở không gian khác là tồn tại khách quan. Cho dù con người biết hay không biết, tin hay là không tin, thì Họ cũng không phải chỉ là một loại tinh thần ký thác mà chúng ta tưởng tượng, hoặc là chỉ là một loại tín ngưỡng mà thôi.BÀI CHỌN LỌC

Đại dịch tấn công: Lương tri và vũ trụ cộng hưởng kích thích năng lượng diệt trừ virus