Thượng nghị sĩ Johnson: Đảng Dân chủ và truyền thông dòng chính đã che đậy thông tin về hơn 5.000 ca tử vong do vaccine

Bình luận Nguyên Hương • 20:32, 22/06/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

OANN đưa tin, Thượng nghị sĩ Ron Johnson, một thành viên Đảng Cộng hòa thuộc tiểu bang Wisconsin vừa lên tiếng rằng, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh CDC đã báo cáo hàng nghìn trường hợp tử vong do tác dụng phụ của các loại vaccine thử nghiệm. Ngoài ra, các báo cáo về số ca tử vong do vaccine Covid-19 gây ra vẫn đang ngày càng tăng.

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa lập luận rằng Tiến sĩ Anthony Fauci và các phương tiện truyền thông đã làm ngơ trước các tín hiệu cảnh báo từ Hệ thống Cảnh báo Sự kiện Có hại của vaccine từ CDC, nơi đã báo cáo khoảng 5.000 ca tử vong do tác dụng phụ của vaccine. Ông Johnson nhấn mạnh rằng có những phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả đối với COVID-19, chẳng hạn như hydroxychloroquine, do vậy, những lời kêu gọi của Đảng Dân chủ về việc tiêm chủng hàng loạt là một kiểu đánh lạc hướng. 

“Có hơn 1.700 [người tử vong] trong vòng một hoặc hai ngày sau khi tiêm vaccine, hay thậm chí ngay trong ngày được chủng ngừa. Chúng ta có hàng nghìn người bị thương tật vĩnh viễn, 20.000 người nhập viện. Điều đó, khá chân thực, khi so sánh với các loại vắc-xin khác với chỉ dưới 200 ca tử vong mỗi năm trong toàn bộ lịch sử 30 năm của hệ thống Hệ thống Cảnh báo Sự kiện Có hại của Vắc-xin của CDC”, ông Johnson nói.

Vị Thượng nghị sĩ của bang Wisconsin tiếp tục rằng, Big Tech và các phương tiện truyền thông dòng chính vẫn đang kiểm duyệt thông tin về các phương pháp điều trị sớm đối với COVID-19, và việc này cần phải được điều tra. Ông cho rằng người dân Mỹ sẽ phải tiếp tục gánh chịu hậu quả của những thông tin sai lệch và sự thiếu hiểu biết của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu hiện nay.

Tâm Di

Theo OANN

Thế giới Mỹ


BÀI CHỌN LỌC

Thượng nghị sĩ Johnson: Đảng Dân chủ và truyền thông dòng chính đã che đậy thông tin về hơn 5.000 ca tử vong do vaccine