Kỳ 4: Dấu ấn của Quỷ: Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vaccine ngừa COVID-19?

Bình luận Xuân Trường - Đông Bắc • 11:51, 07/05/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Hơn 1 năm kể từ khi COVID-19 xuất hiện, cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn hoàn toàn bởi những trận tái bùng phát virus. Toàn nhân loại sống trong sự nơm nớp lo sợ. Không chỉ có nỗi sợ hãi virus, mà còn sợ các “chế tài” do ĐCSTQ và Big Brother áp đặt, nơi mỗi “quy định” được ban hành ra, nghiệt ngã thay lại hoàn toàn phụ thuộc vào sự đồng ý của mỗi chúng ta.

Ngày hôm nay là bắt buộc đeo khẩu trang. Ngày mai có thể là các ứng dụng theo dõi bạn (được ủy quyền hợp pháp) trên smartphone. Tiếp đến là tiêm vaccine cùng giấy chứng nhận miễn nhiễm hay còn gọi là “Hộ chiếu vaccine". Và cuối cùng, một công nghệ kỹ thuật số gắn hình xăm, vi mạch thông qua vaccine, sẽ xâm nhập vào cơ thể chúng ta, và ai đó có thể theo dõi bạn vĩnh viễn...

Kỳ 3: Mưu kế hiểm độc của ĐCSTQ và Thế lực ngầm: Gieo rắc nỗi sợ hãi dịch bệnh - Ấn Độ là “mồi nhử” tiếp theo?

Trong suốt chiều dài lịch sử, các tàng thư cũng như các nhà tiên tri từng cảnh báo, rằng thời kỳ xung đột và thống khổ đã cận kề, rằng sẽ có dấu ấn của con quái thú sắp xảy ra. Khải Huyền 13:16-18 đặc biệt đã đề cập đến Con thú sẽ khống chế Trái đất:  

16 Nó cũng khiến tất cả loài người, nhỏ lớn, giàu, nghèo, tự do và nô lệ đều phải nhận một dấu hiệu trên tay phải hoặc trên trán; 17 Người nào không có dấu hiệu ấy, tức là tên con thú hay chữ số tên nó, đều không thể nào mua bán được. 18 Việc này đòi hỏi sự khôn ngoan: Ai sáng trí hãy tính chữ số con thú, vì đó là chữ số của một người. Chữ số nó là sáu trăm sáu mươi sáu. (666)”. (1) 

Gần 2.000 năm qua, người ta đã tìm kiếm những dấu hiệu cho thấy lời tiên tri này sắp thành hiện thực, và phải chăng đại dịch COVID-19 đang ứng nghiệm... 

Trong cuộc phỏng vấn (ngày 8/7/2020) với tạp chí Forbes khi ra ứng cử Tổng thống Mỹ 2020, ca sĩ nhạc rap nổi tiếng Kanye West đã khẳng định rằng,  vaccine COVID-19 là “dấu ấn của quái thú” và chương trình nghị sự thực sự núp đằng sau chiến dịch tiêm chủng vaccine là một âm mưu “cấy chip vào bên trong chúng ta”: 

“Có rất nhiều trẻ em của chúng ta đang được tiêm chủng và bị bại liệt. . . . Vì vậy, khi họ nói rằng cách chúng ta sẽ chế ngự được COVID bằng cách tiêm vaccine, tôi cực kỳ thận trọng. Đó là dấu ấn của con thú. Họ muốn cấy những con chip vào bên trong (cơ thể) chúng ta, họ muốn làm đủ mọi thứ… Tôi xin lỗi khi phải nói rằng họ (thế lực ngầm) là những con Ác quỷ đội lốt người”.  (2)

Kanye West tranh cử TT Mỹ: Kế sách 'giải vây' ông Trump hay một trò đùa của rapper?
Ngày 4/7/2020, rapper Kanye West gây xôn xao với dòng tweet: "Chúng ta phải hiện thực hóa lời hứa của nước Mỹ bằng cách tin vào Chúa, thống nhất một tầm nhìn và xây dựng tương lai. Tôi sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ". (Getty)

Chiến thuật “vũ khí hóa tâm lý” để thực thi cưỡng chế tiêm chủng 

Hiện tại, chúng ta đang ở giữa một “đại dịch” virus mà các chuyên gia trên thế giới tin rằng, nó bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm tại Vũ Hán, và nhiều người thậm chí còn cho rằng virus Vũ Hán có thể được tung ra một cách có chủ đích như một thứ “vũ khí sinh học”. (3)&(4)

Bạn hãy đặt câu hỏi, chỉ cách đây hơn nửa tháng trước khi tuyên bố ly hôn gây sốc,  vào ngày 20/4, vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda vẫn xuất hiện vui vẻ cùng nhau trên ứng dụng Zoom trong chương trình "One World: Together At Home" (Một thế giới: Cùng nhau ở nhà). Trong chương trình, bà Melinda đã nhấn mạnh việc Ở NHÀ sẽ cứu được sinh mạng của nhiều người, trong khi đó chồng bà - tỷ phú Bill Gates nhấn mạnh tầm quan trọng của việc TIÊM VACCINE ngừa COVID-19. Xem video.

Xa hơn vào năm 2010, Bill Gates đã không hề che giấu “tham vọng” giảm dân số bằng cách phá thai và tiêm vaccine trong một cuộc nói chuyện về sự gia tăng lượng khí thải CO2 do dân số tăng. Tỷ phú Bill Gates nói: “Thế giới ngày nay có 6,8 tỷ người… bây giờ nếu chúng ta làm tốt công việc đối với vaccine, về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sức khỏe và sinh sản (Kế hoạch hóa gia đình), chúng ta có thể giảm (con số) đó xuống 10 hoặc 15%,...”, và ông khẳng định: “Vaccine là thứ mà tôi yêu thích”. 

Nếu theo dõi 3 kỳ trước, bạn sẽ thấy rõ hơn âm mưu và mục đích của các thế lực ngầm trong việc “thổi bùng” đại dịch COVID-19, với các biện pháp thực thi phong tỏa, kiểm soát quyền tự do của con người, và tiến tới lệnh cưỡng chế tiêm chủng vaccine ngày càng rõ nét. 

Bạn không tin ư? Dù chính phủ Tây Ban Nha cho biết việc tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 không phải là một quy định bắt buộc, nhưng bất kỳ ai từ chối tiêm vaccine sẽ bị ghi vào "sổ đăng ký”, và sau đó danh sách này sẽ được chia sẻ với các nước trong khối EU. Một dấu hiệu cho thấy “lệnh cấm du lịch hoặc đi lại” sẽ áp dụng cho những ai bất tuân tiêm chủng. (5)  

Vào tháng 2, EU đã quyết định phải có "hộ chiếu xác minh kỹ thuật số"  hay còn gọi là “bằng chứng tiêm chủng” mới được phép đi du lịch, bao gồm các nước Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ý và  Đức.

Gần một năm qua, các hãng hàng không Mỹ đã yêu cầu hành khách phải đeo khẩu trang mới được lên máy bay (6). Thậm chí chủ tịch Hiệp hội Tiếp viên Hàng không Mỹ còn tuyên bố: "Chúng ta vẫn đang ở giữa cuộc khủng hoảng. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải duy trì các chính sách đeo khẩu trang, cùng với tất cả những nỗ lực để tiêm vaccine cho mọi người”. (7)

ĐCSTQ và Big Brother đã sử dụng đòn “tâm lý chiến” đầu tiên để thúc đẩy việc “tiêu thụ” vaccine, bằng cách bắt buộc tất cả mọi người đều phải thực thi nó mới được ra khỏi nhà để tới siêu thị, ngân hàng, trường học, công sở hay tới bác sĩ thăm khám... 

Đó chính là Khẩu trang. Mặc dù nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, khẩu trang không có tác dụng làm chậm sự lây lan của dịch cúm. 

Tháng 11/2020, các nhà nghiên cứu Đan Mạch đã tiến hành một nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng với khoảng 4.800 người tham gia (một nửa đeo khẩu trang và nửa còn lại thì không). Cả hai nhóm này được hướng dẫn duy trì các biện pháp sức khỏe cộng đồng như giữ khoảng cách xã hội và rửa tay. Kết quả cho thấy, lây nhiễm COVID-19 xảy ra ở 42 người đeo khẩu trang (chiếm 1,8%), 53 người không đeo khẩu trang (2,1%), với tỷ lệ chênh lệch 0,3% - “một khác biệt nhỏ không có ý nghĩa thống kê”. (8)

Tuy nhiên, Big Media luôn tuyên truyền kiểu như: Nếu bạn không đeo khẩu trang, bạn là người vô trách nhiệm với cộng đồng, sẽ có nhiều nhiều người vô tội sẽ nhiễm bệnh... Nó khởi tác dụng mạnh đến nỗi ai ai cũng khiếp sợ, và khẩu trang đã trở thành “đơn thuốc” phổ biến nhất được “kê toa” ngừa COVID-19 đầu tiên. Những ai không đeo khẩu trang sẽ bị chửi rủa, kỳ thị đến mức điên rồ: 

Tại Mỹ, một người đàn ông la hét, khạc nhổ vào những người không đeo khẩu trang đang đi dạo ngoài trời như ông ta. Có điều ông ta đeo khẩu trang cũng như không.

Nỗi sợ hãi COVID-19 lớn đến mức khiến một thực khách Canada thậm chí nổi điên đập vỡ tủ bày bánh pizza chỉ vì một thực khách không đeo khẩu trang bước vào quán. Có điều anh ta cũng đeo khẩu trang sai cách. 

Nỗi sợ hãi COVID-19 cũng khiến nhiều người mất lý trí và đánh mất lương tâm, như người phụ nữ lớn tuổi đã nguyền rủa hai bé gái không đeo khẩu trang “Hãy chết đi”. 

Nỗi sợ hãi COVID-19 còn làm cho người ta hành xử một cách kỳ quái ngay cả khi đeo khẩu trang và yêu cầu người khác thực hành giãn cách 6 feet. 

Tất cả cho thấy Big Media đã “tẩy não” dân chúng khá thành công. Nếu những lời kêu gọi mang "tính cảm xúc" chưa đủ mạnh, chưa đủ thành công, Big Brother sẽ thiết lập kế hoạch tiếp theo: Tẩy chay và trừng phạt các công dân “không tuân thủ” ra khỏi cộng đồng.

Tại nhiều quốc gia, khẩu trang hiện đã được thi hành theo luật, bắt buộc phải đeo khi ra khỏi nhà, và bạn có thể bị phạt tiền, có nguy cơ bị bắt giữ nếu không tuân thủ. Liệu bạn có muốn trở thành một kẻ lạc lõng, bị trừng phạt, nguyền rủa và xa lánh trong một cộng đồng đeo khẩu trang? 

Người dẫn chương trình của CNN Michael Smerconish tuyên bố, những người không tiêm vaccine sẽ bị xã hội tẩy chay, và nên bị gia đình, bạn bè xa lánh. Ông cũng cho rằng các doanh nghiệp nên coi việc tiêm vaccine là điều kiện bắt buộc khi tuyển dụng.

Các chuyến bay quốc tế và nội địa tại một số quốc gia “đầu tàu” thế giới sẽ yêu cầu khách du lịch phải có "hộ chiếu miễn trừ" COVID-19. (9)

Quân đội sẽ yêu cầu tiêm phòng cho các tân binh. Các tập đoàn kinh doanh sẽ là nơi đầu tiên biến yêu cầu tiêm chủng COVID-19 trở thành điều kiện tiên quyết để tuyển nhân viên. (10)

Các sự kiện âm nhạc, thể thao, rạp chiếu phim và nhà hát có thể sớm ban hành các “giới hạn” đối với những người không tiêm chủng. (11) 

Kỳ lạ ở chỗ, tất cả các lệnh này được ban hành chỉ để lấy cớ ngăn ngừa chủng coronavirus....có tỷ lệ phục hồi lên tới 87%. (12)

Áp lực buộc phải tuân thủ sẽ tăng lên gấp bội khi trẻ em không tiêm chủng sẽ không thể nhập học ở trường công. Các cuộc tụ họp sẽ bị hủy đối với nhóm thành viên cộng đồng nào chưa được tiêm chủng. Các địa điểm tổ chức thể thao, hòa nhạc, vui chơi sẽ buộc phải yêu cầu người tham gia có Hồ sơ tiêm chủng vì sợ liên đới tới pháp lý. Nói tóm lại, bất cứ ai “kiên định” không tiêm vaccine COVID-19 sẽ không có quyền “hòa nhập” vào cộng đồng xã hội.

Liệu điều này có ứng nghiệm với Khải Huyền 13:17:Người nào không có dấu hiệu ấy, tức là tên con thú hay chữ số tên nó, đều không thể nào mua bán được”. 

Vì vậy, để “dấu hiệu” của con thú (Hồ sơ tiêm chủng) theo dõi và truy tìm dấu vết (bệnh tật) của mỗi cá nhân, ĐCSTQ và Big Brother sẽ gia tăng cường độ khủng hoảng của đại dịch COVID-19, mục tiêu là “chạm” tới tột đỉnh nỗi sợ hãi virus của dân chúng, để từ đó lừa dối mọi người ngoan ngoãn chấp nhận và phụ thuộc vào nó: Vaccine ngừa COVID-19. 

Đức Hồng y Raymond Burke, cựu Tổng giám mục của St. Louis và hiện là thành viên của cơ quan tư pháp cao nhất trong Giáo hội Công giáo La Mã từng cảnh báo rằng, sáng kiến ​​"Tái lập vĩ đại" của Diễn đàn Kinh tế Thế giới nhằm đối phó với đại dịch viêm phổi Vũ Hán là một nỗ lực nhằm thao túng "các công dân và quốc gia thông qua sự THIẾU HIỂU BIẾT và SỢ HÃI".

Đức Hồng Y cảnh báo 'Tái lập vĩ đại' mang chủ nghĩa Marx đến Hoa Kỳ (Phần 7)
Đức Hồng y Raymond Burke (Ảnh của JOHANNES EISELE / AFP qua Getty Images)

Đức Hồng y Burke nói như sau: "Để đạt được lợi ích kinh tế, chúng ta với tư cách là một quốc gia (Mỹ) đã cho phép mình trở nên phụ thuộc vào ĐCSTQ - một hệ tư tưởng hoàn toàn trái ngược với nền tảng Cơ đốc giáo mà gia đình và quốc gia của chúng tôi vẫn an toàn và thịnh vượng".

Ông cho rằng COVID-19 đang được "sử dụng bởi một số thế lực nhất định, để áp đặt đối với các gia đình và tự do của các quốc gia, nhằm thúc đẩy chương trình nghị sự xấu xa của họ”. Thế lực nham hiểm này muốn gia tăng sự hoảng sợ vô hình với căn bệnh này để "định hướng cuộc sống của chúng ta, thay vì tin vào Chúa và kế hoạch của Ngài để cứu rỗi chúng ta". BÀI CHỌN LỌC

Kỳ 4: Dấu ấn của Quỷ: Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vaccine ngừa COVID-19?