Video: Chú rể bị liệt nửa người sau trò 'tung hứng' của bạn bè trong đám cưới

Bình luận Thiên Cầm • 16:31, 24/09/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một cặp đôi người Romania đã tổ chức đám cưới và mời bạn bè đến chung vui. Nhưng một tai nạn hy hữu đã xảy ra khi nhóm bạn nhấc bổng chú rể lên và chơi trò ‘tung hứng’, khiến chú rể ngã xuống đất, gãy cột sống và liệt nửa người.

Sự việc mới đây xảy ra trong một tiệc cưới ở Romania, tại sảnh sự kiện Castello ở khu nghỉ mát Baile Felix. Chú rể không may mắn này là anh Liviu Filimon, 31 tuổi.

Theo tờ Daily Mail của Anh, khoảnh khắc tai nạn đáng tiếc này đã được ghi lại bằng máy quay trong lễ cưới ngày hôm đó. 

Đoạn video cho thấy cô dâu đang nhảy múa hạnh phúc chỉ vài giây trước khi người chồng mới cưới của cô là anh Liviu Filimon gặp tai nạn.

Ban đầu, nhóm bạn bế bổng chú rể và tung lên cao như các trò vui thường thấy ở đám cưới. Trông không có vẻ gì là một trò đùa nguy hiểm.

Lúc này, cô dâu đang nhún nhảy và đứng đối diện nhóm bạn. Tuy nhiên, ở lần tung thứ 2, nhóm bạn đã không đỡ được chú rể và khiến anh bị rơi xuống đất. 

Cô dâu và bạn bè hoảng hốt chạy đến bên cạnh chú rể và tìm cách giúp đỡ anh.

Tuy nhiên, báo chí địa phương cho biết, tai nạn đã trở nên nghiêm trọng hơn khi nhóm bạn bế Filimon lên và đặt anh ấy trên một chiếc ghế, trước khi nhân viên y tế đến. Điều này có thể đã làm cho chấn thương của chú rể Filimon tồi tệ hơn.

Sau đó, Liviu Filimon đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Theo kết quả của bác sĩ Lucia Dania, anh Filimon đã bị gãy xương cột sống và cần phải nhập viện để điều trị, sức khoẻ của anh cần được theo dõi thêm.

Báo cáo chỉ ra rằng, mặc dù Filimon hiện có thể cử động tay nhưng phần thân dưới của anh đã bị liệt. 

Có thông tin cho rằng, Filimon đã liên hệ với luật sư và không loại trừ khả năng sẽ kiện các khách mời vì đã làm anh bị chấn thương nặng.

Thiên Cầm

Theo secretchinaBÀI CHỌN LỌC

Video: Chú rể bị liệt nửa người sau trò 'tung hứng' của bạn bè trong đám cưới