Người nông dân Brazil đào được củ khoai tây to như ‘bàn chân người khổng lồ’

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một cặp vợ chồng nông dân ở Santa Cantarina, Bazil gần đây đã phát hiện ra trên cánh đồng của họ có một củ khoai tây - trông giống như bàn chân người khổng lồ với 6 ngón chân từ to đến nhỏ. Khám phá này đã khiến họ rất ngạc nhiên.

Ông bà Paulo và Marli Ciquinel sống tại thị trấn nhỏ Meleiro. Cách đây 6 năm họ đã về hưu, và bắt đầu trồng khoai tây và các loại rau khác trên mảnh đất nông trại sau nhà. 

Vào tháng 8/2018, hai vợ chồng ông Paulo đang thu hoạch hoa màu ở trang trại thì bất ngờ đào được củ khoai tây nặng 8kg.

Điều kỳ lạ là, củ khoai tây này trông rất giống hình bàn chân và có 6 ngón chân - được xếp ngay ngắn y như thật từ trái qua phải, từ lớn đến nhỏ. Nó cao gần bằng đầu gối của một người bình thường. 

Bà Ciquinel cho biết: “Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì như thế này. Nghĩ xem chúng tôi nên làm gì với nó bây giờ? Nếu như có ai đó muốn chiêm ngưỡng nó, chúng tôi có thể cho mọi người cùng xem”.

Bà chia sẻ thêm: “Khi chúng tôi đào được củ khoai tây này, tôi đã hơi sợ hãi”.

Vợ chồng bà Ciquinel đang rất bối rối, họ thường chỉ trồng rau để kiếm chút tiền tiêu, nhưng giờ họ lại có cả 8kg khoai tây cần phải tiêu thụ hết. 

Từ Tịnh

Theo The Epoch Times tiếng TrungBÀI CHỌN LỌC

Người nông dân Brazil đào được củ khoai tây to như ‘bàn chân người khổng lồ’