99 lời chúc Tết hay nhất trong dịp năm mới Tân Sửu 2021

Bình luận Nguyễn Sơn • 15:02, 20/12/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Thời điểm kết thúc năm cũ, chào đón năm mới Tân Sửu 2021 là lúc bạn nên dành lời cảm ơn và lời chúc Tết đến những người thân, bạn bè, khách hàng, doanh nghiệp và đối tác kinh doanh.

Đây là những người đã tin tưởng và đồng hành cùng bạn trong một năm qua, vậy bạn nên gửi những lời chúc Tết tốt đẹp trong dịp năm mới 2021.

13 lời chúc Tết hay và ý nghĩa

 1. Mừng 2021 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khỏe có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
 2. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021! Chúc năm nay sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.
 3. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.
 4. Chúc năm mới 2021 Mưa thuận gió hòa, Vạn sự thuận lợi, Tỉ sự hanh thông.
 5. Chúc 1 năm mới vạn sự phước lành, sức khỏe an khang, sở cầu như ý và tấn tài tấn lộc.
 6. Đầu xuân kính chúc mọi nhà
  Giàu sang sung túc thuận hòa an vui
  Hạnh phúc đến với muôn người
  Dồi dào sức khỏe, tươi cười cả năm.
 7. Chúc Ông bà Cha mẹ luôn khỏe mạnh, Cô chú làm ăn tấn tài tấn lộc, Con cháu học giỏi, thành đạt.
 8. Tiễn Canh Tý qua, đón Tân Sửu đến, nhà nhà bình an, muôn người hạnh phúc.
 9. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
 10. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
 11. Vài lời cung chúc tân niên mới
 12. Vạn sự an khang vạn sự lành
 13. Năm mới chúc mọi người khoẻ như Trâu. Sống lâu như rùa. Mắt tinh như đại bàng. Nhanh nhẹn như thỏ. Tinh ranh như cáo. Ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng nhớn.
Những lời chúc năm mới 2021 hay nhất.
Những lời chúc năm mới 2021 hay nhất.

Lời chúc 2021 Tân Sửu dành cho khách hàng

Đối với khách hàng, sự chân thành trong lời chúc Tết là điều bạn nên thể hiện. Ngoài ra lời chúc dành cho khách hàng nên giản dị, súc tích và tình cảm.

 1. Cảm ơn bạn đã ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong năm qua! Chúng tôi mong đợi sẽ tiếp tục phục vụ bạn trong năm mới Tân Sửu – 2021!
 2. Cảm ơn bạn đã là khách hàng gắn bó của công ty chúng tôi trong năm qua! Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong năm mới Tân Sửu – 2021!
 3. Kính chúc Quí vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quí khách hàng, Quí đối tác đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!
 4. Chúng tôi hy vọng bạn và công ty đã có một năm kinh doanh thành công! Và xin chúc bạn và công ty một năm mới Tân Sửu – 2021 thành công hơn nữa!
 5. Chúc mừng năm mới Tân Sửu! Chúc bạn và gia đình một năm mạnh khoẻ, hạnh phúc và phát đạt!

Lời chúc Tết 2021 dành cho đối tác

Với những lời chúc Tết dành cho đối tác, bạn nên dành lời cảm ơn đến sự đồng hành, hỗ trợ, đồng thời chúc họ sẽ thành công trong năm mới.

 1. Khi năm cũ qua đi và năm mới cận kề, chúng tôi xin cảm ơn bạn không chỉ như một đối tác gắn bó, mà còn như những người bạn. Chúng ta đã có một năm không dễ dàng nhưng đã đi đến đích. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta gắn bó hơn nữa trong năm mới Tân Sửu – 2021!
 2. Năm mới sắp tới, tôi mong bạn có những điều tốt đẹp nhất, là đối tác kinh doanh và cũng là người bạn đáng quí của tôi. Năm nay là một thử thách, nhưng chúng ta đã vượt qua. Đã có thêm nhiều khách hàng biết tới thương hiệu của chúng ta, và tôi tin rằng trong năm tới chúng ta sẽ khẳng định được thương hiệu trên thị trưởng. Một năm mới thịnh vượng và rực rỡ!
 3. Năm mới 2021 kính chúc Quí Đối tác đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, rực rỡ thành công!
 4. Đầu xuân rạng rỡ, chúc Quí Đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết 2021 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp!
 5. Năm Canh Tý đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Tân Sửu sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, kính chúc Quí Doanh nhân, Quí Đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công!
 6. Một năm mới vững tin chiến thắng / Ngập niềm vui vạn sự an nhiên / Việc kinh doanh ngày càng hưng thịnh / Đà phát triển ngày càng tăng trưởng.
 7. Thơ chúc Tết Tân Sửu:
  Năm Tân Sửu tới
  Ai cũng giàu to
  Sức khỏe chẳng lo
  Buồn bực xếp xó
  Khó khăn chuyện nhỏ
  Việc chạy ro ro
  Không còn nhăn nhó
  Muốn gì được đó!

Lời chúc 2021 dành cho nhân viên

Đối với lời chúc Tết dành cho nhân viên công ty, bạn nên bày tỏ sự cảm ơn với những giá trị tốt đẹp mà họ đã mang lại. Sau đó, bạn có thể nói thêm những lời hay ý đẹp cầu chúc năm mới thuận lợi và bình an.

 1. Trong những giây phút đầu tiên của năm Tân Sửu, thay mặt lãnh đạo doanh nghiệp, xin chúc các đồng nghiệp và gia đình năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.
 2. Cảm ơn bạn đã nỗ lực cùng công ty trong năm qua! Công ty chúng ta đã có một năm tuyệt vời nhờ sự đóng góp của bạn! Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc và chúng ta cùng hướng đến một năm 2021 thành công hơn nữa!
 3. Cảm ơn những đóng góp To lớn của bạn cho công ty Nhỏ bé của chúng ta năm qua!
 4. Năm cũ chớp mắt đã qua, năm mới cuối cùng cũng tới. Một năm qua chân thành cảm ơn sự đóng góp của bạn với công ty. Chúc bạn và gia đình năm mới Tân Sửu mỗi ngày thêm hạnh phúc và thành công!
 5. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
 6. Năm Tân Sửu 2021 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
 7. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.
 8. 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.
 9. Bạn có biết vì sao người ta lại thắp nhiều đèn vào dịp Tết không? Đó là bởi vì mọi người đều muốn làm bừng sáng tâm hồn và trái tim để có một năm mới an nhiên hơn. Chúc bạn một năm mới an nhiên nhé!
 10. Năm Sửu đã đến - Chúc đồng nghiệp đáng mến - Sự nghiệp tiến lên - Gặp nhiều điều hên!
 11. Cả năm nhìn mãi mặt nhau
  Nghỉ vài ngày Tết thấy lâu quá trời!
  Đồng nghiệp, chúc bạn của tôi
  Làm ăn phát đạt đổi đời sang năm.
 12. Sự kiên nhẫn trong công việc là cay đắng, nhưng quả của nó thì lại ngọt ngào.
 13. Ra đi gặp được bạn hiền.
  Quay về gặp được người thương yêu mình.
  Sang xuân sự nghiệp hanh thông.
  Tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

Lời chúc đối tác, khách hàng năm 2021 bằng tiếng Anh

 1. Thank you so much for supporting our small business in 2020. We’re looking forward to serving you again in 2021!
 2. Thanks for an amazing 2020! Wishing you all the best as we head into a new year.
 3. We have some exciting plans in the works for 2021. Happy new year to you and yours!
 4. Happy New Year! Wishing all the best to you and your family as we head into 2021.
 5. We hope you had an amazing 2020! We sure did, thanks to all of your support over the past year. Here’s to an equally great 2021!
 6. This past year has been one for the books! We just want to say how thankful we are for your support this year, and we’re wishing you all the best as we enter a brand new year.
 7. We’re wishing you all the best for your goals, plans, and resolutions as we enter 2021!
 8. Happy 2021! What are your big, exciting plans for the new year?
 9. Happy New Year! We’d love to hear what you’re most excited about as we enter 2021.
 10. We can’t thank you enough for all of your support this year. From our entire team, we want to miss you a happy, healthy, and prosperous new year!
 11. We want to say a heartfelt thank you to all of our amazing customers – you’ve made 2020 our best year yet!
 12. Happy New Year! We just know that 2021 is going to be our best year yet!
 13. May you and your family have a safe and happy new year!
 14. Wishing your company all the best as we enter 2021. We look forward to working together throughout the upcoming year.

Lời chúc Tết ông bà ý nghĩa 

 • Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, gia đình an khang.
 • Xuân sang hoan hỉ, con cháu đầy nhà, kính chúc ông bà, phúc như đông hải, thọ tựa nam Sơn.
 • Năm mới xuân sang, cầu cho ông bà sống vui sống khỏe, bình an hưởng phước, con cháu sẽ ngoan ngoãn hiếu thuận với ông bà, cha mẹ.
 • Kính chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, bệnh tật đẩy lùi, giảm gánh lo toan.
 • Mừng xuân Tân Sửu, phúc lớn vào nhà, kính chúc ông bà trường thọ vô biên, con cháu đầy nhà, gia đình đoàn viên.
 • Ông bà mãi như cây đại thụ chở che cho các con cháu, chúng con chúc ông bà sẽ luôn khỏe mạnh, tươi vui và hạnh phúc bên con cháu.
 • Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.
 • Dù chúng con có đi năm châu bốn bể, nhưng lòng vẫn luôn hướng về ông bà cha mẹ, là chỗ dựa tinh thần để con sống bản lĩnh và sống đẹp cho đời, con chúc ông bà luôn yêu đời, hạnh phúc, an nhiên.

Lời chúc Tết cho bố mẹ

 • Cúi đầu kính chúc tân xuân, cha mẹ mạnh khỏe, gia đình an khang.
 • Tân xuân rộn ràng, trăm hoa đua nở, con chúc cha mẹ sống lâu sống khỏe, trọn đời bên chúng con.
 • Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Con chúc cha mẹ năm mới an nhiên vui vẻ, xóa bỏ ưu phiền, không còn lo toan.
 • Ngàn lần không kể hết công lao của cha mẹ. Xuân tới con cháu xum vầy, cung chúc cha mẹ bình an, hạnh phúc, yêu đời và sống mãi bên các con cháu.
 • Trong nhà gà với xôi, ngoài ngõ pháo đã nổ, giao thừa kính chúc bình an, mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui.
 • Chúng con dù đi xa bao nhiêu nhưng cũng không đi xa khỏi vòng tay cha mẹ, cha mẹ có cơ cực bao nhiêu cũng không bao giờ hết thương con. Canh Tý 2020 đã qua Tân Sửu 2021 đã đến, con chúc cha mẹ vui tươi yêu đời, gạt hết âu lo, yên tâm vui sống.

(Nguồn tham khảo: Small Biz Trend, Quotessquare, Hoatieu.vn, Dân trí và OceanB2B)

Xem thêm:BÀI CHỌN LỌC

99 lời chúc Tết hay nhất trong dịp năm mới Tân Sửu 2021