50 lời chúc hay dành cho khách hàng, đối tác dịp tháng mới, năm mới

Bình luận Nguyễn Sơn • 15:02, 20/05/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Thời điểm kết thúc tháng cũ, chào đón tháng mới, năm mới là lúc bạn nên dành lời cảm ơn và lời chúc đến những khách hàng, đối tác kinh doanh, đồng nghiệp, bạn bè.

Đây là những người đã tin tưởng và đồng hành cùng bạn trong một tháng qua, vậy bạn nên gửi những lời chúc tốt đẹp trong dịp tháng mới.

Lời chúc tháng mới cho khách hàng, đối tác

 1. Một tháng mới lại bắt đầu. Tôi xin gửi đến toàn thể khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.
 2. Hôm nay là một ngày tuyệt vời! Tôi thay mặt cho công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng! Sự hài lòng của các bạn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chúc mừng tháng mới, chúng tôi yêu bạn!
 3. Chúng tôi thực sự biết ơn vì bạn đã ghi nhớ, ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu. Chúng tôi không thể có sự thành công như hôm nay nếu không có bạn. Chúc mừng tháng mới thịnh vượng, những người khách hàng thân thiết của chúng tôi!
 4. Thật tuyệt vời khi được phục vụ bạn trong suốt khoảng thời gian qua. Chúng tôi luôn tin tưởng và biết ơn sự bảo trợ của bạn. Chúc bạn một tháng mới hạnh phúc và trọn vẹn.
 5. Chúng tôi rất vui khi được thông báo với bạn rằng, bạn là khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong suốt cả tháng vừa qua. Chúng tôi rất biết ơn về sự tin tưởng, đồng hành liên tục của bạn. Chúc bạn một tháng mới hạnh phúc.
 6. Chúc mọi điều may mắn sẽ đến với bạn trong tháng mới này, những khách hàng thân mến của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã là một khách hàng gắn bó. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn và mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho bạn. Chúc mừng tháng mới!
 7. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Tháng mới này, chúng tôi sẽ gửi tặng bạn một vài phiếu giảm giá khi mua sắm. Cảm ơn bạn một lần nữa, chúc mừng tháng mới.
 8. Tháng trước là một thách thức đối với công ty chúng tôi, nhưng vì có sự đồng hành từ bạn, chúng tôi đã hoàn thành tốt mục tiêu đề ra. Bạn là động lực để chúc tôi nỗ lực và hoàn thiện bản thân mình. Cảm ơn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc bạn tháng mới vui vẻ!

20 lời chúc tháng mới cho đồng nghiệp, bạn bè

 1. Mùng 1 đầu tháng chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong tháng này.
 2. Chúc mọi người tháng mới dồi dào sức khỏe, kinh doanh gặp nhiều may mắn.
 3. Mùng 1 tháng này luôn vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!
 4. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn
 5. Chúc bạn luôn tươi trẻ, khỏe và gặp nhiều may mắn suốt tháng này.
 6. Chúc sáng mùng 1 vui vẻ và gặp nhiều may mắn để cả tháng luôn tươi trẻ.
 7. Tháng mới cái cũ đã qua, cái mới lại đến mong bạn sẽ luôn được tươi tắn, khỏe khoắn và may mắn.
 8. Đầu tháng chúc bạn luôn gặp may trong công việc và không phải lo lắng về chuyện gì.
 9. Nhân ngày đầu tháng, chúc bạn những gì may mắn nhất sẽ đến với bạn
 10. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp may, mua gì trúng đó.
 11. Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.
 12. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc cả nhà nhé!
 13. Tháng mới đã tới, chúc bạn sẽ có 1 tháng làm việc suôn sẻ, mọi sự như ý.
 14. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui mới trong tháng này!
 15. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng
 16. Mùng 1 đầu tháng ào ào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.
 17. Chúc mọi người khởi đầu tháng mới với nhiều điều may mắn, vui vẻ và luôn luôn thành công trong cuộc sống.
 18. Chúc mọi người đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh. Mọi người mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.
 19. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.
 20. Chúc mọi người đón chào tháng mới tràn ngập ấm áp yêu thương, thân khoẻ - tâm an - tứ đại điều hòa!!! Mùng 1 an nhiên cho cả tháng hạnh phúc nhé.

10 lời chúc đầu tháng hài hước

 1. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức.
 2. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!
 3. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ, cả tháng nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.
 4. Những ngày mới với đầy niềm vui và sự phấn khích sẽ đến với bạn trong tháng này. Hãy tận hưởng và hạnh phúc nhé. Chúc bạn có một tháng tuyệt vời phía trước.
 5. Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.
 6. Mùng đầu tháng mến chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
 7. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.
 8. Đầu tháng vui vẻ, ấm áp, luôn tràn đầy niềm vui, dù có mang nỗi buồn thì cũng nhanh chóng tan biến.
 9. Chúc mọi người đầu tháng tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.
 10. Chúc tháng mới an lành, 1 ngày làm việc may mắn và thành công, chúc bạn luôn vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

Lời chúc đầu tháng bằng tiếng Anh thú vị

Gửi lời chúc tháng mới bằng tiếng Anh cho nhau mang tới động lực cho người nhận và mang đến những điều may mắn và tốt đẹp.

1. A new month is coming to take back all the negativity from this month and shower you with all the positivity in this world to make you your life even more wonderful.

Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và mang đến cho bạn mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

2. Wishing you a colorful new month with lots of achievement and promises fulfilled. You never know what tomorrows have in store for you.

Chúc bạn tháng mới rạng rỡ, đạt được nhiều thành tựu và thực hiện được lời hứa của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nào đâu!

3. Whatever the new month is bringing for you, be it good or bad; always keep that smile on your face no matter what.

Cho dù tháng mới mang lại cho cậu điều gì, niềm vui hay nỗi buồn, bất kể có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

4. May God Almighty showers you with all the love, peace and keeps you and your family always close to him. I wish you all the best for the upcoming month.

Mong rằng Chúa sẽ mang đến yêu thương, an bình cho bạn và cả gia đình trong tháng mới sắp tới. Chúc bạn một tháng tốt lành và may mắn!

5. Wave a goodbye to your empty pockets and exhausted soul. Welcome the new month with a new life full of energy.

Vẫy tay chào tạm biệt chiếc túi rỗng và tâm hồn chán nản. Chào đón tháng mới với cuộc sống mới tràn đầy năng lượng.

6. Breaking News! As the new month has come, your license for dreaming has been renewed with even more facilities. Please contact me for details.

Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.

7. The deadline for reaching your goals has been extended for yet another 30 days. So smile and explore the colors of the new month.

Thời hạn để đạt những mục tiêu của bạn đã được kéo dài thêm 30 ngày nữa. Vì vậy, hãy mỉm cười và khám phá những sắc màu của tháng mới.

8. As this new month begins, I hope you let go of your burdens, and begin a fresh chapter filled with peace love and everything nice.

Tháng mới sắp bắt đầu, mong rằng bạn sẽ buông bỏ mọi gánh nặng và bắt đầu một chương mới tươi sáng, tràn đầy tình yêu, niềm vui và yên bình.

9. I smell the change in the air already. I can see the colors replacing the black and white memories of the past. Be sure my friend, the new month is bringing the best for you.

Tôi đã ngửi thấy sự thay đổi trong không khí rồi. Tôi có thể nhìn thấy những màu sắc thay thế cho những ký ức đen trắng của quá khứ. Chắc chắn rằng bạn của tôi, tháng mới đang mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

10. If you haven’t yet found what you asked for, don’t worry, another month is coming to your life to make sure your unfulfilled wishes are fulfilled. Wish you success in the new month!

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy những gì bạn yêu cầu, đừng lo lắng, một tháng nữa sắp đến với cuộc đời bạn để đảm bảo rằng những mong muốn chưa thành của bạn sẽ được thực hiện. Chúc bạn thành công trong tháng mới!

11. A new month is waiting on your door to embrace you with the warmth of love and the colors of a rainbow to decorate your life with all the best in this world.

Một tháng mới đang chờ đón bạn với hơi ấm của tình yêu và những sắc màu của cầu vồng để trang trí cuộc sống của bạn với tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế giới này.

13. May you never have hard times in this new month and always. Happy new month of success dear!

Chúc bạn không bao giờ gặp khó khăn trong tháng mới này và luôn luôn như vậy. Chúc tháng mới thành công nhé!

14. Wishing you a fantastic new month, filled with exciting experiences and great opportunities! Happy new month, dear friend!

Chúc bạn có một tháng mới tuyệt vời, tràn ngập những trải nghiệm thú vị và những cơ hội tuyệt vời! Chúc bạn tháng mới vui vẻ!

15. With a new month of your journey, shall come more challenges, opportunities, and greater success. Happy new month.

Với một tháng mới trong hành trình của bạn, sẽ có nhiều thách thức, cơ hội và thành công lớn hơn. Chúc mừng tháng mới.

16. Happy new month! Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you.

Chúc mừng tháng mới! Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn.BÀI CHỌN LỌC

50 lời chúc hay dành cho khách hàng, đối tác dịp tháng mới, năm mới