Xuống đường không quan sát, tài xế Grab bị 'liên hoàn đấm'

Bình luận Hoàng Anh • 16:08, 25/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Do tài xế Grab xuống đường không quan sát, suýt gây tai nạn khiến tài xế ô tô tức giận lao ra đánh túi bụi.

Theo Giao thông quốc gia, một phần diễn biến vụ xô xát giữa 2 người đàn ông đã được camera an ninh nhà dân bên đường ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip ngay lập tức trở thành chủ đề "hot" thu hút nhiều tranh luận từ phía người xem.

Cụ thể vào thời điểm đó, một người đàn ông mặc áo Grab đang dựng xe máy nghỉ trên vỉa hè. Dường như nhận được "cuốc xe mới", ông ta một tay cầm điện thoại, một tay điều khiển xe máy lao ra giữa đường. Đúng lúc này, chiếc xe Mazda 5 chỗ chạy tới, 2 phương tiện suýt va chạm.

Sau khi xuống xe, 2 bên đã xảy ra tranh cãi, người đàn ông đi Mazda đã lao tới đuổi đánh tài xế Grab. Thậm chí, ông ta còn mở cốp lấy gậy để dọa, mắng tài xế Grab.

Clip đưa lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt xem cùng bình luận của người dân, đa số phê bình lái xe Grab vì đã tham gia giao thông ẩu gây nguy hiểm cho người khác.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng dù người kia sai nhưng bên tài xế ô tô có hành vi đánh người cũng là sai hoàn toàn, nếu gây thương tích có thể bị đưa ra pháp luật.

Video: Va chạm giao thông, 2 người đàn ông xảy ra xô xát

 

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Xuống đường không quan sát, tài xế Grab bị 'liên hoàn đấm'