Xúc động khoảnh khắc bà 'đội mưa', cố đưa 100 ngàn cho cháu trước khi xe quân sự chạy

Giúp NTDVN sửa lỗi

Hình ảnh người bà tóc bạc, mặc áo mưa, trên tay cầm 100 ngàn đồng cố gắng với theo để đưa cho cháu qua cửa sổ ô tô khiến nhiều người xúc động.

Theo Saostar, mới đây, MXH đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh hai bà cháu trong ngày xuất quân đi nghĩa vụ quân sự khiến nhiều người vô cùng xúc động.

"Khoảnh khắc ấm lòng, ngày xuất quân trời mưa, người bà cầm 100 nghìn đi theo xe, cố đưa cho cháu để vào đơn vị dùng. Tự nhiên thấy rưng rưng quá.

Cuộc đời này chỉ có 3 người phụ nữ chắc chắn đợi bạn là mẹ, bà và chị em gái của bạn thôi. Nhớ nhé", chủ nhận đoạn clip đăng tải dòng trạng thái kèm theo.

Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Qua đoạn clip, người bà mặc áo mưa, tay cầm tiền và cố giơ lên cao để đưa cho cháu trai. Tuy nhiên, lúc này, đứa cháu mặc quân phục đã ngồi trong xe, cửa kính lại không thể mở nên bà ở bên ngoài vẫn cố gắng ra hiệu muốn cho cháu ít tiền.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người không khỏi rưng rưng vì xúc động trước tình cảm mà người bà dành cho đứa cháu trai.

Những bình luận bày tỏ sự xúc động của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Quả thực, nhiều người trong chúng ta còn quá trẻ nên chưa thể cảm nhận hết tình yêu thương mà ông bà dành cho con cháu. Vì lẽ đó, thi thoảng chúng ta vẫn thường hay gắt gỏng nếu chẳng may bị ông bà cằn nhằn, chúng ta mải mê với những công việc riêng tư mà quên gọi điện thăm hỏi tình hình của ông bà.

Hình ảnh ấm áp này hiện vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ trên các diễn đàn trẻ và thu hút vô vàn bình luận. Nhiều người nhận xét là còn “đẹp hơn gấp bội hình ảnh những cô nàng khóc lóc sụt sùi ngày tiễn người yêu đi lính”. Bạn có nghĩ như vậy không nào?

Video: Bà cầm 100 ngàn, đội mưa chạy theo xe nhập ngũ cố đưa cho cháu

 

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Xúc động khoảnh khắc bà 'đội mưa', cố đưa 100 ngàn cho cháu trước khi xe quân sự chạy