[Video] Xót xa hình ảnh người chồng bên linh cữu vợ con bị nước lũ cuốn trôi trên đường đi sinh

Bình luận Đức Hải • 19:08, 12/10/20

Hình ảnh người chồng khóc ngất bên linh cữu vợ và đứa con còn chưa được chào đời khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Như tin đã đưa, chiều 12/10, thi thể chị Hoàng Thị Phượng (35 tuổi, trú thôn Phường Hóp, xã Phong An) – người bị lũ cuốn trôi khi trên đường đi sinh đã được tìm thấy lúc 13 giờ, cách vị trí ghe lật khoảng 100m.

Sau khi thi thể của sản phụ được đưa về nhà riêng, gia đình luôn bên cạnh động viên, an ủi người chồng trước cú sốc quá lớn khi tận mắt chứng kiến vợ và con đã mãi mãi ra đi.

Đoạn clip ngắn dưới đây ghi lại không khí tang thương tại gia đình, nơi chị Phượng và đứa con chưa kịp chào đời được đặt nằm trên chiếc giường cũ. Mới sáng nay, cả gia đình còn ngỡ tưởng sẽ là niềm hạnh phúc khi sắp chào đón đứa con nhỏ, nhưng chẳng ngờ tai họa lại ập đến.

Đau đến thắt lòng là hình ảnh người chồng – anh Nguyễn Văn Minh không còn khóc ra tiếng khi tận mắt chứng kiến vợ và con ra đi trong hoàn cảnh trớ trêu, éo le.

Ngôi nhà xơ xác sau nhiều ngày hứng chịu lũ lớn, nay càng lạnh lẽo với bàn thờ được lập tạm sơ sài trên chiếc ghế.

Rất nhiều người dân tới chia buồn và cảm thương trước nỗi đau của anh Minh. Hiện tại, mọi công việc chuẩn bị lo hậu sự cho 2 mẹ con được gia đình và bà con hỗ trợ. Hoàn cảnh của gia đình anh Minh cũng rất khó khăn.

Nhiều ngày vừa qua, Thừa Thiên – Huế cùng nhiều tỉnh thành miền Trung như: Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng… hứng chịu mưa lũ nặng nề, nhiều nơi ngập sâu, bị chia cắt. Đến chiều 11/10, đã có 9 người thiệt mạng vì mưa lũ ở miền Trung, trong đó: Quảng Trị 3 người, Huế 2 người, Quảng Ngãi 1 người, Gia Lai 1 người, Đắk Lắk 1 người, Quảng Nam 1 người và 11 người mất tích (Quảng Trị 7 người, Đà Nẵng 3 người, Gia Lai 1 người), bị thương 7 người. Hàng chục ngàn hộ dân được đưa di tản đến nơi an toàn.

Video tại nhà riêng anh Minh:

Bài khác