Vợ bầu lủi thủi đi khám thai 1 mình, bắt gặp chồng đi khám sức khoẻ với 'người này' khiến cô bật khóc

Giúp NTDVN sửa lỗi

Chắc hẳn cô vợ bầu nào cũng cảm thấy tủi thân khi nhìn thấy cảnh chồng mình đi cùng người khác vào bệnh viện khám sức khoẻ, còn bản thân lại đi một mình.

Thể thao & Văn hoá thông tin theo nhật báo thương mại Thành Đô, vào ngày 25/2 vừa qua, nhân viên cảnh sát họ Trần (27 tuổi) đưa tội phạm đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tạm giữ hình sự.

Nào ngờ, thời điểm anh Trần dẫn tội phạm bước vào phòng khám sức khỏe liền nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc, người vợ mang thai 6 tháng của anh đang ngồi trên ghế bệnh viện chờ đến lượt vào khám.

Người vợ nhìn thấy chồng dẫn phạm nhân đi khám bệnh đã bật khóc nức nở ngay tại chỗ và ngơ ngác nhìn chồng. Hóa ra, hôm trước vợ hỏi chồng có đi cùng đến bệnh viện khám sức khỏe hay không? Nhưng anh Trần không thể ở bên vợ do tính chất công việc bận rộn, bởi thế người vợ đành một mình đi xe ôm và khệ nệ vác bụng bầu đến bệnh viện.

Viên cảnh sát họ Trần dẫn theo nghi phạm đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. (Ảnh: Sohu)

Do không ngừng quanh quẩn tới lui trong bệnh viện nên người vợ bầu bí cảm thấy rất mệt mỏi, nhìn thấy chồng đưa nghi phạm đến bệnh viện khám sức khỏe khiến chị cảm thấy tủi thân nên nước mắt tuôn rơi.

Theo Báo Đất Việt, may mắn thay, viên cảnh sát bên cạnh nhìn thấy tình cảnh này đã lập tức thuyết phục đồng nghiệp là anh Trần tạm gác công việc sang một bên, ở bên cạnh vợ hoàn thành buổi kiểm tra sức khỏe rồi hẵng quay lại làm việc.

Vụ việc này cũng khiến viên cảnh sát Trần cảm thấy xấu hổ, vợ anh đến bệnh viện khám thai một mình trong khi anh lại đưa người khác đến khám nên cảm thấy có lỗi với vợ.

Cô vợ bầu khóc nức nở khi thấy chồng mình cũng ở bệnh viện nhưng đi cùng người khác. (Ảnh: Sohu)

Đọc xong câu chuyện này, nhiều cư dân mạng vào an ủi, khích lệ và để lại lời nhắn cổ vũ đến viên cảnh sát họ Trần, có người bình luận:

'Anh đi cùng phạm nhân, nhưng không thể đi cùng vợ đến bệnh viện, điều đó thật đau lòng'.

'Thật sự không dễ dàng cho các thành viên gia đình cảnh sát'.

'Người vợ nhất định cảm thấy rất tủi thân nên cô ấy mới không kìm được nước mắt'.

 

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Vợ bầu lủi thủi đi khám thai 1 mình, bắt gặp chồng đi khám sức khoẻ với 'người này' khiến cô bật khóc