VinFast Fadil rượt đuổi Lexus RX 350 'nảy lửa' như phim hành động, dân mạng nhìn thôi đã tiếc tiền sửa xe

Bình luận Đức Hải • 10:02, 20/10/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Đoạn video ghi lại cảnh lái xe VinFast Fadil rượt đuổi và va chạm nảy lửa với xe Lexus RX 350 trên phố Trần Duy Hưng, Hà Nội vào tối 19/10, đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Một đoạn video về hai xe ô tô rượt đuổi nhau trên đường phố Hà Nội xảy ra vào tối 19/10 đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hiện chưa rõ nguyên nhân xung đột giữa hai tài xế.

Cụ thể, theo hình ảnh được ghi lại, lái xe VinFast Fadil liên tục đuổi và chặn đầu xe Lexus RX 350 khiến người đi đường phát hoảng. Thông tin ban đầu, Vinfast Fadil bị Lexus 350 va chạm ở khu vực Hà Đông. Thay vì dừng lại để giải quyết, Lexus 350 lại bỏ chạy và bị Vinfast Fadil truy đuổi từ Hà Đông đến khu vực đèn đỏ Trung tâm thương mại BigC Thăng Long trên đường Trần Duy Hưng.

Tại đây, hai xe đã có màn "so găng" kịch tính và liên tục đâm va khi tài xế VinFast Fadil dùng những cú "tạt đầu" để chặn đứng chiếc Lexus RX 350. Ở phía ngược lại, tài xế chiếc Lexus cố gắng tìm đường tháo chạy, tiếp tục tông mạnh và vượt lên. Sau đó bỏ chạy về hầm B4 chung cư CT4 Mỹ Đình rồi bỏ xe tại đây và đi lên khu nhà.

Về phía chủ xe Vinfast, sau vụ việc, người này báo lực lượng 113 đến giải quyết.

Video hiện được chia sẻ nhanh chóng và nhận về nhiều lượt bình luận. Nhiều bình luận dí dỏm cho rằng đây là màn so găng không cân sức nhưng vô cùng kịch tính như trong phim. Bên cạnh đó, cũng không ít bình luận thể hiện thái độ chỉ trích tài xế điều khiển hai xe đã gây rối khu vực đông phương tiện qua lại.

"Nhìn thôi đã thấy tiếc tiền sửa xe rồi", chia sẻ từ tài khoản Quang Nguyen sau khi xem video.

"Có gì xuống làm việc với nhau làm sao phải chọi giữa đường thế này, nguy hiểm giao thông", ý kiến đến từ tài khoản Thai Trinh.

Mũi xe của chiếc VinFast Fadil đã bị phá tan sau cú chèn của chiếc Lexus RX 350 (Ảnh từ facebook)

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

VinFast Fadil rượt đuổi Lexus RX 350 'nảy lửa' như phim hành động, dân mạng nhìn thôi đã tiếc tiền sửa xe