Video vụ ô tô kéo lê xe máy chở sản phụ 500m: May mắn hai mẹ con đều an toàn, bé gái chào đời nặng 3,4kg

Bình luận Đức Hải • 21:39, 16/11/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Dù bị nữ tài xế lái ô tô tông trong lúc chồng chở đến bệnh viện để sinh nhưng may mắn sản phụ My đã được các y bác sĩ cứu chữa kịp thời. Cuộc mổ bắt con thành công, bé gái nặng 3,4kg chào đời an toàn.

Chiều 15/11, liên quan vụ ô tô tông vào xe máy chở sản phụ rồi kéo lê 500m trên đường, người thân nạn nhân cho biết, hiện cả hai mẹ con đã an toàn, sức khỏe ổn định.

Sản phụ N.T.T.M. (SN 1994) cho biết khoảng 20h ngày 14/1 khi đang trên đường đến Bệnh viện Sản - Nhi để sinh, trời mưa nên chồng chị là anh Võ Tấn Thống (SN 1994) dừng lại để mặc áo mưa. Bất ngờ xe ô tô chạy từ phía sau lao đến tông vào xe máy. Vụ tai nạn khiến cả 2 văng ra ngoài, xe máy bị ô tô ủi, kéo lê trên đường.

Chị M. được đưa đến Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ngãi trong tình trạng bị thương tích nhẹ. Các bác sĩ của bệnh viện nhanh chóng tiến hành mổ bắt con, cháu bé chào đời an toàn với cân nặng khoảng 3,4kg.

(Ảnh chụp màn hình báo Saostar)

Video dưới đây quay cảnh nữ tài xế bỏ chạy sau khi đâm vào xe máy, tiếp tục ủi và kéo lê xe máy hơn 500m. Chỉ đến khi có sự can thiệp của công an, chiếc xe mới dừng lại.

Qua kiểm tra sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng Quảng Ngãi đã xác định nữ tài xế Nguyễn Thị Thùy Trang có uống bia rượu.

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Video vụ ô tô kéo lê xe máy chở sản phụ 500m: May mắn hai mẹ con đều an toàn, bé gái chào đời nặng 3,4kg