[Video] Màn phản xạ xuất thần của người đàn ông, cứu bé trai thoát chết trong gang tấc

Bình luận Đức Hải • 11:57, 19/10/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Bé trai suýt bị xe máy của 2 cô gái tông trúng nhưng may mắn người đàn ông đã phản xạ cực nhanh, cứu thoát bé trong gang tấc. Cảnh giải cứu gay cấn khiến nhiều người thót tim.

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống bé trai suýt bị xe máy tông trúng ngay giữa chợ, may mắn được người đàn ông kịp thời cứu bé thoát nạn.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một bé trai khoảng 3 tuổi bất ngờ chạy từ cửa hàng tạp hóa sang đường mà không quan sát. Đúng lúc này, 2 cô gái chở nhau trên một xe máy chạy với tốc độ nhanh phi tới. Ngay khi khoảnh khắc cháu bé sắp bị tông trúng, người đàn ông đứng gần đã kịp thời kéo tay bé, lực kéo mạnh khiến cả người đàn ông và bé xoay một vòng. 2 cô gái điều khiển xe máy ngã sõng soài xuống đường nhưng không bị thương, sau đó có thể đứng dậy đến xem tình hình của cháu bé.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Tất cả đều phải thót tim trước pha giải cứu ngàn cân treo sợi tóc của người đàn ông bởi chỉ 1 tích tắc chậm trễ thôi bé trai đã phải gặp tai nạn nguy hiểm.

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng trong tình huống này, lỗi sai vừa nằm ở 2 cô gái khi lái xe máy với tốc độ nhanh trong khu vực đông dân cư, vừa do gia đình của bé trai không trông giữ bé cẩn thận. Đây chính là bài học đáng lưu tâm dành cho những gia đình có con nhỏ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Phản xạ nhanh quá, may là mọi người đều không sao".

- "Chú kia giỏi quá, may mắn cứu được bé kịp thời. Những nhà nào gần đường lớn mà có con nhỏ cần trông coi cẩn thận, trẻ con hiếu động hay chạy ra đường rất nguy hiểm".

- "Anh ấy cứu cháu bé xong rồi vẫn động viên và dựng xe cho 2 bạn nữ, hành động đẹp. Nhiều ông khác là lao vào mắng chửi các kiểu rồi".

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

[Video] Màn phản xạ xuất thần của người đàn ông, cứu bé trai thoát chết trong gang tấc