[Video] Kinh hoàng cảnh người phụ nữ bị đẩy xuống đường ray lúc tàu chạy đến, phép màu xảy ra sau đó

Bình luận Đức Hải • 15:41, 21/11/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Đang đứng trong sân ga, người phụ nữ bất ngờ bị nam thanh niên lạ mặt đẩy ngã xuống đường ray, ngay sau đó đoàn tàu rầm rập chạy đến....

Vụ việc gây sốc xảy ra vào 8h45 sáng ngày 19/11 tại một ga tàu điện ngầm thuộc thành phố New York (Mỹ). Qua hình ảnh từ camera an ninh, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi đang rảo quanh sân ga như nôn nóng chờ tàu.

Nạn nhân vừa bước đến gần đường ray, liền bị một gã thanh niên đứng gần đó đẩy cô ngã sấp xuống đường ray. Ngay lúc đó, một đoàn tàu đã gầm thét lao vút qua đường ray. Nhìn từ bên ngoài, ai cũng ngỡ bánh xe đã chèn qua người phụ nữ.

Người đàn ông chứng kiến vụ tai nạn ôm đầu la hét vì hoảng sợ (Ảnh từ video)

Chứng kiến vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trước mắt, một nam hành khách suy sụp ôm đầu quay đi chỗ khác, luôn miệng la hét vì quá khủng hoảng. Sau khi xô người phụ nữ không quen biết xuống đường ray, nam thanh niên máu lạnh vẫn nhởn nhơ nán lại hiện trường. Bởi vậy, cơ quan quản lý giao thông đô thị New York đã nhanh chóng bắt được hắn.

Như một phép màu, người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ dù bị kẻ gian ác ý hãm hại. Cô được đưa đến Bệnh viện Bellevue để điều trị vài vết xây xát trên đầu và trở về nhà trong ngày. Kathleen O’Reilly, Trợ lý Cảnh sát trưởng thành phố New York, cho biết: "Nạn nhân ngã vào khoảng trống trên nền đường sắt, do đó không bị đoàn tàu chèn phải và chỉ bị thương nhẹ".

Theo cảnh sát, nam thanh niên bỗng dưng lao đến đẩy người phụ nữ mà không nói một lời. O’Reilly nói: "Nghi phạm không hề quen biết nạn nhân. Nhưng thủ đoạn gây án của hắn rất đáng gờm. Tên này kiên nhẫn chờ đợi cơ hội, tính toán thời gian tàu đến ga để ra tay 'xử lý' nạn nhân". 

Nghi phạm Aditya Vemulapati (24 tuổi), một người đàn ông vô gia cư, đã bị bắt giữ vì tội cố ý giết người và gây thương tích. Được biết trước lúc ra tay, nam thanh niên đi đi lại lại quanh sân ga và lẩm bẩm nói chuyện một mình.

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

[Video] Kinh hoàng cảnh người phụ nữ bị đẩy xuống đường ray lúc tàu chạy đến, phép màu xảy ra sau đó