Tìm thấy thi thể của người đàn ông đi phát quà từ thiện trong mùa lũ

Giúp NTDVN sửa lỗi

Ngày 18/10, đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn Hữu T. bị nước cuốn trôi, sau khi chèo thuyền đi phát quà từ thiện và thuyền bị lật...

Khoảng 15h30 chiều ngày 18/10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn Hữu T (76 tuổi) tại thôn Triều Quý, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chiều ngày 17/10, ông T. cùng con trai trèo thuyền đi tặng quà cứu trợ cho bà con trong thôn bị ngập lụt. Không may, thuyền gặp gió lớn và bị lật, thi thể của ông T. được tìm thấy cách vị trí thuyền bị lật khoảng 200m. Con ông T. may mắn hơn, được một người dân cứu sống.

Theo thông tin từ người dân địa phương, biết tin Thừa Thiên Huế bị ngập nặng, con trai ông T. đã sắp xếp để từ Hà Nội bay về Huế. Tuy nhiên, hai cha con đi thăm hỏi làng xóm bị thiệt hại do mưa lũ được không lâu, thì tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.

Đọc thêm: Cùng con trai đi trao quà cứu trợ, người cha bị lũ cuốn mất tích

Người dân đến thăm viếng nạn nhân (Ảnh chụp màn hình docbao.vn)

Người dân cũng cho biết ông T. là người hiền lành, cũng là một thầy lang thường chữa bệnh miễn phí cho mọi người. Gia đình ông cùng con trai hiện đã nhận lại thi thể của ông T. để lo hậu sự.

Vũ Miên

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Tìm thấy thi thể của người đàn ông đi phát quà từ thiện trong mùa lũ