Tiếp tế cơm hộp cho miền Trung, xe tải bị lật trên Quốc lộ 1

Giúp NTDVN sửa lỗi

Trên đường Quốc lộ 1, chiếc xe tải chở cơm hộp cứu trợ cho vùng lũ bị lật, bánh sau bên trái xe bị văng mất, cơm hộp tiếp tế bị rơi rất nhiều xuống ruộng...

Khoảng 11h trưa ngày 20/10, một chiếc ô tô đang đi trên Quốc lộ 1 thì bị lật. Trên xe chở rất nhiều suất cơm hộp để cứu trợ cho bà con vùng lũ - của Hội phụ nữ thị trấn Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Cụ thể hơn, chiếc xe tải đi đến cầu Hà Thanh thì trục xe bất ngờ bị gãy. Xe tải chở cơm bị mất lái, va phải một chiếc ô tô bốn chỗ đi cùng chiều rồi lao mình xuống ruộng. 

Xe ô tô lao mình xuống ruộng và những hộp cơm cũng bị rớt xuống nước...

Khi tai nạn xảy ra, ngoài nam tài xế, trên xe tải còn có khoảng 6-7 phụ nữ đi cùng để phát cơm. Sau đó, người trên một chiếc ô tô khác ở đằng sau cùng tài xế xe tải đã nhanh chóng giải thoát những người còn lại bị kẹt, rồi gọi 115 để chở họ đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, bánh sau bên trái của xe tải đã văng mất khỏi trục xe, còn xe bốn chỗ thì bị móp sâu ở chỗ va chạm.

Xe ô tô 4 chỗ bị móp rất sâu ở chỗ bị va chạm...

Số phận của những hộp cơm cứu trợ thì may mắn hơn, chỉ có khoảng hai chục hộp bị rơi mất xuống nước, số cơm hộp còn lại đã được giải cứu an toàn.

Vụ tai nạn tuy may mắn không có thương vong về người, tuy nhiên, những lô hàng tiếp tế này để gửi đến bà con miền Trung hiện bị đình trệ và vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.

Nguồn ảnh từ atgt.vn

Vũ Miên

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Tiếp tế cơm hộp cho miền Trung, xe tải bị lật trên Quốc lộ 1