Tiếp bước Thủy Tiên, MC Trấn Thành bỏ tiền túi 300 triệu vào vùng lũ cứu trợ bà con miền Trung

Bình luận Trần Hoàng • 10:41, 16/10/20

"Bố già" Trấn Thành cho hay anh sẽ chỉ nhận quyên góp trong vòng ba ngày từ 15 - 18/10, từ ngày 19 anh sẽ dừng nhận. Tuy nhiên nếu ai đó lỡ gửi hoặc vẫn có lòng hảo tâm, anh sẽ dùng số tiền này để trao cho những nghệ sĩ neo đơn như chú Mạc Can, cô Hoàng Lan...

Trấn Thành cho biết do quá bận rộn với công việc nên mới đây anh mới biết thông tin miền Trung đang có lũ lụt nghiêm trọng. Một lần nữa lại thấy thương, lại khóc đúng với cái biệt danh "Thành Cry" mà nhiều người đặt cho anh.

Tiếp bước các nghệ sĩ nổi tiếng đang căng sức giúp đỡ những người khó khăn như Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Hoa hậu H'Hen Niê... nam MC cho biết anh sẽ tự bỏ tiền túi 300 triệu, ngoài ra kêu gọi quyên góp từ những người có tấm lòng rộng lượng gần xa để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng nói rằng anh sẽ đích thân ra tận miền Trung, còn hứa "sẽ không ăn một đồng nào" để tạo dựng sự tin tưởng.

Tiếp bước các nghệ sĩ nổi tiếng đang căng sức giúp đỡ những người khó khăn như Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Hoa hậu H'Hen Niê... nam MC cho biết anh sẽ tự bỏ tiền túi 300 triệu
Ảnh chụp màn hình.

Trần Hoàng

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC