Thuỷ Tiên công khai số tiền quyên góp đã hơn 100 tỷ đồng, bày tỏ sự lo lắng và trách nhiệm nặng nề

Bình luận Đức Hải • 15:40, 20/10/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Mới đây, Thuỷ Tiên đã công khai thông báo về số tiền quyên góp từ thiện sau 1 tuần và bày tỏ nỗi lo lắng cũng như trách nhiệm của mình khiến mọi người quan tâm.

Trưa ngày 20/10, Thủy Tiên đã công khai thông báo trên trang Facebook cá nhân của mình rằng số tiền được khán giả, đồng nghiệp và bạn bè quyên góp cứu trợ miền Trung đã lên đến hơn 100 tỷ đồng. Bà xã Công Vinh xúc động chia sẻ: "Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn.. nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách".

Thuỷ Tiên công khai số tiền nhận được đến trưa 20/10 là hơn 100 tỷ đồng
Thuỷ Tiên đã cảm thấy lo sợ khi cầm trong tay số tiền quá lớn
Thuỷ Tiên cho biết cô sẽ đích thân hỗ trợ bà con mà không qua bất kỳ bên trung gian nào
Bàn tay của Thủy Tiên trở nên nhăn nhúm sau nhiều ngày dầm mưa, lội nước

Trong tâm thư chia sẻ của mình, Thủy Tiên cũng bày tỏ nỗi lo lắng và trách nhiệm nặng nề khi đang cầm trong tay số tiền quá lớn như vậy: "Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng". 

Tuy vậy, cô cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tận tay mang những món quà cho bà con đang gặp nạn, và tin tưởng chắc chắn rằng: "Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết".

Trước đó, Thủy Tiên đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân rằng, lần đầu tiên hiểu thấm cảm giác hoảng sợ tột độ của vùng lũ, cô phải niệm Phật suốt đường đi:

"Lần đầu đi thuyền cứu hộ, định đi từ thiện thành ra đi cứu hộ, định quyên góp từ thiện giờ thành xây nhà cộng đồng chống lũ, cảm ơn vì sự góp sức của mọi người.

Đêm nay tụi mình có thể ngủ, nhưng Quảng Bình thì không. Lần đầu tiên đi trên quốc lộ 1A mà tưởng mình đang ở giữa biển, sóng to gió lớn và mưa giông.. Lạnh cóng tay chân, đến nơi người dân họ kêu cứu và run cầm cập vì lạnh.

Lần đầu tiên hiểu thấm cảm giác hoảng sợ tột độ của vùng lũ.. mình phải niệm Phật suốt đường đi vì có lúc sóng đập ghê quá, kinh khủng quá. Đoạn về sóng đỡ hơn 1 chút, nhưng mình vẫn ám ảnh quá.. ám ảnh những gì mình đã chứng kiến tận mắt.

Cùng cầu nguyện cho miền trung bình yên trở lại".

Toàn bộ chia sẻ mới đây của Thủy Tiên về số tiền quyên góp: 

Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi.

Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại.. xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á.

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn.. nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách.

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết.

Qua việc này mình mới thấy.. sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình.

Vẫn là câu nói cũ... mình biết ơn mọi người vô cùng.

Trước đó như đã đưa tin, Thủy Tiên từng chia sẻ hình ảnh cô được bác sĩ đo huyết áp cùng vỉ thuốc hạ sốt. Bởi trong những ngày qua, Tiên một mình lăn lộn trong dòng nước lũ để phân phát lương thực, nước uống cho bà con. Ai cũng khâm phục và ngưỡng mộ hình ảnh một cô gái xinh đẹp phải đương đầu với mọi khó khăn do thời tiết cùng trách nhiệm nặng nề.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Hành động đầy tính nhân văn của nữ ca sĩ đã khiến cô trở thành tâm điểm của sự chú ý trong thời gian này, vì vậy thông tin liên quan đến sức khỏe của cô cũng trở thành một vấn đề được cư dân mạng bàn tán. Mọi người đều dành cho cô sự lo lắng và quan tâm, đồng thời chúc Tiên bảo vệ bản thân, giữ gìn sức khỏe để có thể trụ vững trước sự khắc nghiệt của thời tiết, địa hình hay cả dư luận.

Mai Nguyễn

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Thuỷ Tiên công khai số tiền quyên góp đã hơn 100 tỷ đồng, bày tỏ sự lo lắng và trách nhiệm nặng nề