Thanh niên Hà thành đến tận nhà bạn gái đòi quà vì bị từ chối tình cảm đúng ngày Valentine

Bình luận Đức Hải • 20:33, 20/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Đầu năm mới, môt thanh niên trẻ đến tận nhà gặp bố mẹ cô gái để đòi lại quà vì lý do bị từ chối tình cảm khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Sáng ngày 20/2, mạng xã hội xôn xao clip đòi quả của một nam thanh niên Hà thành. Theo như thông tin chia sẻ, chàng thanh niên sinh năm 1995 ở Hương Ngải - Thạch Thất, Hà Nội tỏ tình với cô gái tên Ngọc, sinh năm 2001 ở làng vào đúng ngày Valentine (14/2).

Dù đã nhận lời mới đi chơi và nhận cả quà socola nhưng bạn nữ lại từ chối lời yêu. Vì quá thất vọng, ngay ngày hôm sau (mùng 4 Tết), nam thanh niên đã sang tận nhà bạn gái để đòi lại quà trước sự chứng kiến của bố mẹ cô gái.

Sau 1 lúc nói chuyện "vòng vo" không đi vào vấn đề chính, nam thanh niên phải nhờ đến một người khác để "chốt hạ" nội dung cuộc gặp gỡ hy hữu này: "Tóm lại là chia tay đòi quà đúng không?". Sau vài giây ngập ngừng, người con trai cũng đã thừa nhận mục đích của việc mình đến đây ngày hôm nay.

Theo lời chia sẻ, nam thanh niên cho biết tất cả bắt nguồn từ việc mình tỏ tình và từ chối nhưng đối phương vẫn nhận quà. Điều này khiến nam thanh niên cảm thấy "mình bị lợi dụng" và mong muốn đối phương "tự giác trả lại quà để dành tình cảm đó cho người khác".

Ngay sau khi clip này được công khai trên các trang mạng xã hội, đa số cư dân mạng đều cảm thấy phẫn nộ trước cách xử sự thiếu tế nhị của chàng trai, cho rằng anh quá vô duyên khi dịp đầu xuân năm mới đã sang nhà cô gái đòi lại quá với thái độ không đúng mực.

Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng việc cô gái cũng không nên nhận quà nếu như không chấp nhận tình cảm. Nếu đã không yêu thì đừng nên dây dưa, nhập nhằng.

Video: Tỏ tình thất bại, thanh niên ở Hà Nội sang nhà bạn gái đòi quà

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Thanh niên Hà thành đến tận nhà bạn gái đòi quà vì bị từ chối tình cảm đúng ngày Valentine