Tài xế xe bán tải chặn đầu, dùng gậy đập vỡ kính ô tô con giữa đường

Giúp NTDVN sửa lỗi

 Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông vác gậy xuống đường, hùng hổ đánh người tài xế xe con khiến nhiều người đi đường lúc đó không khỏi sợ hãi.

Giao thông quốc gia đăng tải, cụ thể, một chiếc xe bán tải (mang BKS 29C-539.59) chặn trước đầu một xe con. Tài xế xe bán tải tỏ vẻ tức tối, người này xuống đường dùng hung khí tấn công tài xế xe con. Tài xế xe bán tải liên tiếp đập gậy vào thân xe và quát lớn "có xuống không?", bắt tài xế xe con xuống đường.

Thậm chí, anh ta còn rướn người vào bên trong để đạp lái xe, xô đẩy người dân vào can ngăn khiến đoạn đường này ùn tắc kéo dài. Hình ảnh từ clip cho thấy nhiều ô tô bất lực xếp hàng dài phía sau 2 chiếc xe.

Chưa dừng lại ở đó, người tài xế xe bán tải còn quay trở lại xe mình, lấy 1 chiếc gậy khác và đập mạnh vào cửa xe ô tô con. Khi tài xế chiếc xe ngược chiều bấm còi để đi qua, người này còn có hành vi côn đồ, chỉ thẳng gậy và mắng chửi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người dùng mạng bàn tán xôn xao. Số đông đều chỉ trích gay gắt cách hành xử hung hãn có tính côn đồ của người tài xế xe bán tải. Mặc dù chưa rõ cả 2 có mâu thuẫn gì, song dùng bạo lực để giải quyết là việc làm không nên.

Được biết, sự việc xảy ra mới đây trên đường Xuân Phương, gần ngã tư Nhổn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Video: Tài xế xe bán tải chặn đầu dùng gậy đập vỡ kính xe ôtô con

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Tài xế xe bán tải chặn đầu, dùng gậy đập vỡ kính ô tô con giữa đường