Sức khỏe hiện tại của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Giúp NTDVN sửa lỗi

Sáng 1/3 sức khoẻ bé gái đã ổn định hơn, tiếp tục được theo dõi điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Trao đổi với VietNamNet, ông Đỗ Mạnh Hùng, Trưởng phòng Truyền thông, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, bé gái Nguyễn Phương H. rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng được chuyển vào Trung tâm Cấp cứu và Chống độc chiều tối 28/2 trong tình trạng hoảng loạn.

Kết quả khám toàn trạng và chụp X-quang ban đầu cho thấy, cháu bị trật khớp háng phải, không gãy tay chân, chưa phát hiện tổn thương phần mềm, lồng ngực, ổ bụng không thấy bất thường.

Các bác sĩ Khoa Chỉnh hình Nhi đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời.

Đến sáng nay, bé đã ổn định hơn, tiếp xúc tốt, không khó thở nhưng còn quấy khóc. Trẻ tiếp tục được theo dõi chặt, chỉ định dùng thêm kháng sinh, giảm đau.

Hình ảnh cháu bé N.P.H rơi từ tầng 12 tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó như Lao Động đã thông tin, vào khoảng 17h30 chiều 28.2, bé N.P.H (SN 2018) ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A.
Một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán. Nhiều người không khỏi sợ hãi khi chứng kiến sự việc và lo lắng cho tính mạng của cháu bé. Toàn bộ sự việc đã được camera ghi lại.

Lúc này anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) đang đứng gần đó phát hiện sự việc nên đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái khi bé H. rơi xuống đất. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị thương tích. Ngay khi sự việc xảy ra, người dân và gia đình đã đưa bé gái đến bệnh viện Nhi cấp cứu.

Video: Người hùng chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Hoàng Anh 

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Sức khỏe hiện tại của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội