Rao bán thùng xốp dài 1m2, chủ shop có tâm nằm hẳn vào trong khiến dân mạng 'phì cười' vì có gì 'sai sai'

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhìn chủ shop review sản phẩm rất sống động và có tâm khiến cộng đồng mạng cười rụng rốn.

Khi bán hàng sản phẩm, người sẽ chọn cách đưa ra những mô tả hấp dẫn hay những bức ảnh độc đáo để thu hút sự chú ý của người mua, đồng thời sẽ giúp cho chuyện mua bán thuận lợi hơn.

Vì để bán được nhiều sản phẩm, giúp người mua hình dung ra được dễ dàng mà có những người lại nghĩ ra những cách quảng cáo hết sức ’có tâm’ để ’tạo điểm nhấn’. Và màn rao bán xốp với phần ảnh mô tả hết sức thật thà của anh chủ shop dưới đây là một điển hình.

Dù review sản phẩm có tâm nhưng vẫn chưa có ai mua (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, vì muốn bán thùng xốp 1m2, rộng 45cm, cao 30cm nhưng sợ khách hàng không tưởng tượng ra được chiều dài và rộng như thế nào mà chủ shop còn nằm hẳn vào trong thùng, đầu gối hơi trùng 1 chút nhưng vẫn nằm thoải mái. Được biết, thùng xốp này có giá bán 130k/1 thùng.

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, việc mô tả sản phẩm quá ’có tâm’ này mà nhiều dân mạng lại thấy có gì đó ’sai sai’. Sao tự nhiên chủ shop nằm vào thùng mà cứ như đang nằm trong ’quan tài’ vậy.

Dân mạng được phen hơi 'thót tim' với màn mô tả thùng xốp này, đồng thời còn trêu vui có lẽ chủ shop nên làm các thùng 1m7, 2m để người nằm vào trong cho thoải mái, tránh để chân bị trùng như kia.

'Nằm kia hơi khó chịu đó shop, shop nên thiết kế các kích thước khác nằm cho thoải mái hơn'.

'Chỉ với 130k mà có ngay chỗ nằm ổn áp thế kia thì cũng rẻ đó anh em'.

'Review sản phẩm có tâm ghê, sợ khách không tưởng tượng ra kích thước nên đã vào trong nằm thử luôn. Công nhận cũng rộng rãi đó'.

Màn review sản phẩm hơn vạn lời nói của chủ shop khiến dân mạng được trận cười nghiêng ngả. Ai cũng khen chủ shop dễ thương, chúc buôn may bán đắt. Còn thời điểm hiện tại, dân mạng đành phải chia buồn với "chủ thớt" vì không hiểu sao thùng xốp 1m2 này vẫn chưa có người nào mua.

 

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Rao bán thùng xốp dài 1m2, chủ shop có tâm nằm hẳn vào trong khiến dân mạng 'phì cười' vì có gì 'sai sai'