Phi xe tốc độ 'bàn thờ', Huyndai Accen cày nát ruộng rồi lật ngửa

Bình luận Đức Hải • 20:54, 20/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Chiếc Hyundai phi với vận tốc cao, lao thẳng xuống ruộng, trượt dài khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Theo thông tin được chia sẻ trên trang Giao Thông Quốc Gia, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày (19/2) tại khu vực gần chù Bách Quang xã Tân Quang, Thị xã Sông Công tỉnh Thái Nguyên.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai Elantra, đeo biển kiểm soát 20A-249.57, đang lưu thông đến gần chùa Bách Quang thuộc địa bàn xã Tân Quang thì bất ngờ lao xuống ruộng lúa. Chiếc ô tô này đã cày nát ruộng lúa rồi lật ngửa.

Khi vụ tai nạn xảy ra, bên trong chiếc ô tô này có 3 người đàn ông. Trong đó, có 1 người bị thương, đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, còn tài xế may không bị thương.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Hyundai Elantra bị bùn đất bao phủ và vỡ nát phần đầu xe, mặt ca-lăng phía trước bung ra. Ngoài ra, chiếc ô tô này còn bị biến dạng cả nóc xe và nắp ca-pô. Mảnh vỡ của chiếc Hyundai Elantra nằm vương vãi trên mặt ruộng.

 

Theo chia sẻ của người điều khiển chiếc Hyundai Elantra, nguyên nhân của vụ tai nạn là do anh tránh chiếc xe bán tải và một người phụ nữ đi bộ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Video:  Lao xe kinh hoàng , Huyndai Accen cày nát ruộng

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Phi xe tốc độ 'bàn thờ', Huyndai Accen cày nát ruộng rồi lật ngửa