"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn chi 45 tỷ để chữa bệnh cho mẹ và kỳ tích xuất hiện

Bình luận Hoàng Anh • 19:51, 27/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Có mặt trong tập mới nhất của chương trình giúp đỡ người nghèo Cơ hội đổi đời, Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ mức viện phí cực “khủng” khi điều trị bệnh cho mẹ ở Mỹ một năm trước.

Dân Trí đăng tải, sáng ngày 27/2, trong 1 chương trình truyền hình thực tế vừa được phát sóng, khán giả vô cùng bất ngờ vì ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ số tiền viện phí để chữa bệnh cho mẹ ruột ở Mỹ. Danh ca Ngọc Sơn cho biết đã chi trả hơn 45 tỷ đồng trong suốt thời gian mẹ ruột được bác sĩ điều trị khối u ở nước ngoài: "Ngày trước mẹ tôi cũng bị bệnh ở bên Mỹ và phải tốn tới hơn 10 nghìn đô la (tương đương hơn 230 triệu đồng) cho một ngày viện phí. Tính ra, tôi mất đến 45 tỷ để chữa bệnh cho mẹ tại Mỹ".

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ đã chi 45 tỷ đồng để mẹ chữa trị khối u ở Mỹ (Ảnh: FBNV)

Danh ca Ngọc Sơn cho biết anh luôn chọn những phương án tối ưu nhất cho mẹ ở Mỹ. Cho đến tháng 6/2020, khi bệnh tình đã tiến triển khả quan, mẹ Ngọc Sơn về Việt Nam để được kề cận các con và tiếp tục chữa trị. Nói về thời điểm cùng mẹ chiến đấu với bệnh tật, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: "Khoảng giữa năm ngoái tôi rất vất vả và lo lắng khi mẹ mình lâm bệnh nặng. Chính tôi đứng ra trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được. Nhưng cuối cùng phép màu cũng đến. Sau một thời gian điều trị, mẹ tôi đã nhắn tin thông báo cho tôi biết rằng, khối u của bà là u lành tính và đã hết bệnh. Điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc".

Nam danh ca đặc biệt nhấn mạnh: "Tôi tiêu cho mẹ không cần kể khổ. Mẹ khỏe là được, dù phải bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ cũng là một sự hạnh phúc với tôi".

Ngọc Sơn kể về khoảng thời gian khó khăn

Theo Thể thao & văn hoá, trước khi có cuộc sống sung túc và sống căn biệt thự 1.000 tỷ như hiện tại, Ngọc Sơn cũng trải qua quãng thời gian khó khăn, chật vật để theo đuổi nghệ thuật. “Ông hoàng nhạc sến” nhớ lại: “Hồi xưa mới đi hát, mọi người nhìn ở ngoài cứ tưởng oai oai chứ thực ra cũng cực lắm. Mình phải đạp xe đạp đi tập, nhiều khi cũng ngã, cũng xỉu trên sân khấu nhưng vì miếng cơm mà cố gắng. Cho nên anh rất trân trọng bà con người nghèo và khi đã thành công sẽ không bao giờ quên những cực khổ, những sai lầm ngày xưa”.

Ca sĩ Ngọc Sơn và mẹ trong dịp Tết Tân Sửu 2021 (Ảnh: FBNV)

Ngọc Sơn còn trải lòng về quãng thời gian nghèo đói, ốm nhom ốm nhách chỉ có 48kg: “Mới ngày đầu đi hát được bao nhiêu tiền cũng để dành để lì xì cho ban nhạc mua thuốc, mua cà phê đá. Cái đó mình gọi là ngoại giao, anh em tương tác với nhau. Thời đó ai cũng khổ chứ đâu được quảng cáo như bây giờ đâu, có được lên ti vi đâu. Phải đi diễn cả mưa cả nắng, đi hát theo bầu đoàn và lúc đó chính những bà con nghèo đã cho những ổ bánh mì, khoai lang, bát cơm”.

Ca sĩ Ngọc Sơn nổi tiếng là người con có hiếu của showbiz Việt. Trong suốt quãng thời gian đi hát, anh dành dụm chắt chiu được bao nhiêu tiền bạc, của cải đều chuyển cho mẹ đứng tên. Anh từng chia sẻ, bản thân anh không cần tiền của, vật chất gì, chỉ cần mẹ anh sống vui, sống khỏe là anh hạnh phúc.

 

Video: Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ về hành trình chữa bệnh cùng mẹ

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn chi 45 tỷ để chữa bệnh cho mẹ và kỳ tích xuất hiện