Nhóm côn đồ lạ mặt bắt 3 học sinh ra chỗ vắng vẻ đánh đập dã man

Bình luận Đức Hải • 08:33, 25/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Cùng lúc ba em học sinh bị nhóm côn đồ lôi ra ngoài hành hung dã man rồi bỏ chạy khiến nhiều người bức xúc.

Dân Trí đưa tin, ngày 24/2, Sở GD-ĐT Đồng Tháp cho biết, đang làm báo cáo gửi UBND tỉnh. Hiện cơ quan chức năng huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) đang làm rõ vụ học sinh bị bắt giữ ngay tại trường đem đi hành hung.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc việc xảy ra tại Trường THPT Đốc Binh Kiều và Trường THPT Tháp Mười (huyện Tháp Mười) vào chiều 22/2. Khi đó, lúc tan trường, em N.H.B và Đ.M.T (cùng học sinh lớp 12 Trường THPT Đốc Binh Kiều) bị một nhóm thanh niên rượt đuổi, dùng hung khí đe dọa và đưa lên xe máy chở ra bên ngoài khu vực trường.

Lúc này có bảo vệ đến can ngăn nhưng nhóm thanh niên có mang dao và đe dọa nên bảo vệ không thể giữ nhóm thanh niên lại được. Ngay sau đó, bảo vệ báo BGH trường và công an địa phương.

Khi nhóm thanh niên lạ mặt chở 2 em B. và T. đến đoạn đường vắng thì ra tay đánh hai em dã man…

"Sau khi chở em và bạn B. ra khỏi trường, họ dùng tay, chân, nón bảo hiểm đánh, rồi nhấn em xuống kênh. Nhóm người này khi kiểm tra điện thoại của B., thấy có tin nhắn liên lạc với người mà nhóm này cần tìm nên đã đánh B. rất dã man. Họ nhấn đầu B. xuống bùn lầy. Đánh xong, nhóm này bỏ mặc tụi em rồi chạy xe máy đi mất", em T. thuật lại.

Mặc dù được bảo vệ đến can ngăn nhưng nhóm thanh niên này khống chế đưa 2 học sinh B. và T. ra khỏi trường và ra tay đánh đập dã man (Ảnh cắt từ clip)

Theo Vietnamnet, cũng trong chiều qua, em L.V.K. học lớp 11 (Trường THPT Tháp Mười) cũng bị nhóm thanh niên lạ dẫn đi và hành hung theo cách tương tự.

“Lúc đó, em mới ra cổng trường thì bị nhóm đó áp sát kêu lên xe nếu không sẽ bị đánh. Họ chở em tới chỗ vắng thì dùng dao đâm vào bụng và cầm nón đánh vào mặt, đầu của em”, em K. kể lại.

Theo hồ sơ bệnh án của Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười, em K. bị chấn thương, vết thương vùng đầu, ở bụng có vết thương do bị vật nhọn đâm. Còn em B. bị đa chấn thương vùng đầu, mặt, bàn tay.

Hiện lãnh đạo Trường THPT Đốc Binh Kiều và trường THPT Tháp Mười đã có báo cáo đến ngành chức năng và đề nghị công an vào cuộc điều tra vụ việc.

 

Video:  Côn đồ xông vào trường học bắt 3 học sinh ra bên ngoài đánh đập dã man

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Nhóm côn đồ lạ mặt bắt 3 học sinh ra chỗ vắng vẻ đánh đập dã man