Nghệ An: Tìm được em trai chết mất xác 3 ngày do lũ dữ, anh trai bật khóc

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhận được thi thể của 2 em trai bị mất tích hơn 3 ngày, người anh trai nước mắt lưng tròng, mếu máo: Cám ơn đã đưa 2 em trở về...

Ngày 30/10, anh T và anh Q là em trai của anh Thắng đã bị mất tích do lũ cuốn, nhưng không phải vì sảy chân, mà vì nhảy xuống sông Lam để cứu những người dân gặp nạn. 

Sau 3 ngày ròng rã tìm kiếm, đến tối ngày 1/11, khoảng 8 giờ tối, người nhà mới tìm thấy thi thể của anh T. Cùng đêm đó, thi thể của anh Q được tìm thấy ở một vị trí không xa.

Ba anh em thân thiết chắc đã cùng nhau trải qua nhiều mùa lũ dữ, nhưng nay hai em đi mất, may mắn tìm được xác. Trên Facebook cá nhân, anh Thắng cảm ơn Trời, Phật:

“Cảm tạ trời phật đã nâng đỡ, che chở và đưa hai em con về với anh em, gia đình, dòng tộc”.

Vợ anh Q đau xót chờ tìm thi thể chồng... (Minh Họa)

Trước những tấm lòng hảo tâm, không tiếc thân mình giúp đỡ người khác đến bỏ mạng, cư dân mạng bày tỏ lòng thương tiếc và chia buồn với gia đình 3 anh em.

“Hai em nằm lạnh lẽo lẽo dưới nước ba ngày thương quá. Nay được về với gia đình lo cho hai em ấm áp rồi mong hai em yên nghỉ nhé!” - bình luận của từ tài khoản H.T.

“Thương quá không biết nói sao nữa. Cầu Đức Phật siêu thoát cho hai em. Nỗi mất quá lớn cho gia đình. Mong gia đình vượt qua.” - bình luận từ tài khoản N.C.

Vũ Miên

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Nghệ An: Tìm được em trai chết mất xác 3 ngày do lũ dữ, anh trai bật khóc