Ngã chổng vó trước cổng, người đàn ông ngồi xe lăn bất ngờ... đứng dậy đi bằng hai chân

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một đoạn clip được chia sẻ trên MXH về việc 1 người sử dụng xe lăn để di chuyển vào nhà nhưng gặp phải sự cố khiến ai nấy thót tim. Tuy nhiên diễn biến "bất ngờ" sau đó của vụ việc lại khiến cư dân mạng ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Cụ thể, tại ngõ hẻm của khu dân cư có 1 người đàn ông đang sử dụng xe lăn để di chuyển vào nhà. Tuy nhiên khi đến đoạn dốc để vào cửa nhà thì người này bất ngờ gặp sự cố.

Trong lúc đang loay hoay "cố gắng" để lăn bánh xe lên dốc thì chiếc xe bất ngờ lật ngược khiến cả người này và chiếc xe lăn ngã lộn ngửa về sau.

Những tưởng người đàn ông sẽ phải rất vất vả để "bò" dậy vì 2 chân không thể tự đứng lên.

Nhưng người đàn ông bất ngờ 'đứng phắt' dậy bằng 2 chân không chút khó khăn, nhanh nhẹn dựng chiếc xe lăn lên và khoan thai đẩy xe vào thẳng trong nhà.

Pha xử lý tai nạn không một chút cồng kềnh của người đàn ông đã khiến dân mạng cười ngất. Có người nói anh này "cháy nhà mới ra mặt chuột", rõ ràng vẫn có thể đi lại bình thường mà lại ngồi xe lăn, chẳng biết mục đích là gì đây?

Tuy vậy cũng có người cho rằng có thể anh này chỉ do tò mò mà mượn xe lăn của người khác đi thử, chẳng may ngã nhào thì đứng dậy đi bộ cho nhanh.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Chắc là anh này mượn xe của ai test thử 1 vòng thôi mà".

- "Về đến nhà nghĩ không ai nhìn thấy, không ngờ có anh camera chết tiệt".

- "Đúng là cháy nhà ra mặt chuột haha".

Video: Sau cú ngã, người đàn ông đi xe lăn bất ngờ đứng dậy đi bằng hai chân

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Ngã chổng vó trước cổng, người đàn ông ngồi xe lăn bất ngờ... đứng dậy đi bằng hai chân