Một chuyên gia Hàn Quốc tử vong ở Hải Dương, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 toàn bộ công nhân

Bình luận Đức Hải • 14:59, 18/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Cơ quan chức năng địa phương đang điều tra nguyên nhân chuyên gia người Hàn Quốc tử vong và lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ công nhân trong công ty.

Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị, trưa 18/2, đại diện UBND phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, một chuyên gia người Hàn Quốc được phát hiện tử vong tại Công ty PNG Việt Nam tại cụm công nghiệp trên địa bàn phường vào sáng cùng ngày.

Danh tính chuyên gia được xác định là Lee Gwang S., (SN 1951, quốc tịch Hàn Quốc).

Cụ thể, khoảng 7h45 sáng cùng, chị Q.T.H.H., 37 tuổi, trú tại TP Hải Dương, là nhân viên vệ sinh, đến công ty làm việc thì phát hiện ông S. nằm bất động trên tầng 2. Chị H. đã báo cáo lãnh đạo công ty và gọi điện cấp cứu 115.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương cùng các đơn vị chức năng đang thụ lý vụ việc. Đồng thời khử khuẩn khu vực, tiến hành các biện pháp phòng chống dịch theo đúng quy định.

Ông Đinh Văn Tuyến, Chủ tịch UBND phường Cẩm Thượng cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp điều tra nguyên nhân.

"Toàn bộ công nhân của công ty cũng đang được lấy mẫu xét nghiệm với Covid-19 và chưa có kết quả", lãnh đạo phường Cẩm Thượng nói và cho hay, công ty này không cần phong tỏa tạm thời.

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Một chuyên gia Hàn Quốc tử vong ở Hải Dương, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 toàn bộ công nhân