Mải buộc dây giày, cô gái bị bạn thân xô ngã xuống nước và kết cục thương tâm

Giúp NTDVN sửa lỗi

Đang cùng nhau chơi bên hồ, cô gái áo cam cúi xuống buộc lại dây giày và bị người còn lại xô xuống nước. Tuy nhiên, mọi thứ đã đi vượt ngoài mọi dự tính...

Vụ việc xảy ra tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Đội thợ lặn thuộc lực lượng cảnh sát địa phương đã tới hiện trường và hiện vẫn đang tìm kiếm hai thi thể chết đuối của nạn nhân.

Theo đoạn video do camera an ninh ghi lại được đang gây sốc trên mạng xã hội Trung Quốc, một cô gái đã thừa lúc bạn mình đang buộc dây giày thì xô mạnh, nhưng không ngờ khiến cả hai bị ngã xuống hồ nước. Kết quả cả hai bị chết đuối.

Hai người cách mép nước 2-3 bậc thang, ven hồ cũng không thiếu chỗ bám víu... (Ảnh chụp màn hình)

Theo truyền thông địa phương giải thích, khi cô gái áo cam đang buộc dây giày, thì cô gái áo đen đã vòng ra sau, xô mạnh để cố tình dìm bạn mình cho chết đuối, nhưng không khống chế được lực đẩy, nên bị kéo theo. Cô gái áo đen thậm chí còn dìm đầu bạn xuống nước. Kết cục của hành động “thủ ác” là cả hai đều chết đuối.

Cô gái áo cam không kịp bám "thủ phạm", còn cô gái áo đen lại giữ bạn mình rất chắc... (Ảnh chụp màn hình)
Cảnh được dùng để nhận đình là cô gái áo đen dìm đầu của bạn mình... (Ảnh chụp màn hình)

Cảnh sát cho biết “nạn nhân” và “hung thủ” là bạn thân làm cùng chung một công ty. Truyền thông địa phương cho biết thêm rằng, cô gái áo đen bị trầm cảm và đang phải sử dụng thuốc.

Video kinh hãi này kết hợp với những lời giải thích trên đã thu hút hơn 500 triệu lượt xem. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Vũ Miên

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Mải buộc dây giày, cô gái bị bạn thân xô ngã xuống nước và kết cục thương tâm