Kinh hoàng xe tải đâm xe khách đi lễ chùa, 8 người thương vong

Bình luận Hoàng Anh • 15:39, 27/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường Quản lộ Phụng Hiệp làm 1 người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương nặng.

Dân Việt đăng tải, ngày 27/2, tại tuyến đường Quản lộ Phụng Hiệp - Cà Mau, chiếc xe tải đâm xe khách văng xuống ruộng lúa, khiến nhiều người thương vong.

Theo đó, vào khoảng hơn 5 giờ sáng ngày 27/2, trên tuyến đường Quản lộ Phụng Hiệp - Cà Mau (đoạn cách cầu Đìa Muồng, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long khoảng 200m) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải mang BKS 51D-38439 và xe khách 16 chỗ ngồi (chưa rõ BKS).

Tại hiện trường, cả 2 xe nằm cách nhau khoảng 30m dưới mương nước cạnh ruộng lúa và đều bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn xe tải đâm xe khách văng xuống ruộng lúa đã làm một người tử vong và 7 người bị thương.

Vụ tai nạn khiến nhiều người thương vong (Ảnh cắt từ clip)

Theo những người dân gần hiện trường vụ tai nạn cho biết trên báo Nông Nghiệp, xe khách 16 chỗ được người dân địa phương thuê đi lễ chùa ở Bạc Liêu và Sóc Trăng. Thời điểm đó xe đang đậu ở lề đường để chờ rước thêm khoảng 13 người khách nữa lên xe thì không may bị gặp nạn. Lúc xảy ra tai nạn trên xe có khoảng 7 đến 8 người. Khi xe 16 chỗ đang đậu để chờ rước khách thì bị xe tải chạy cùng chiều hướng Cà Mau - Phụng Hiệp đâm thẳng vào đuôi.

Sau đó, cả 2 xe đều bay xang lề bên trái, văng xuống mương nước và ruộng lúa. Tại hiện trường vụ tai nạn, hàng hóa của xe tải và đồ đạc của người đi trên xe 16 chỗ văng tung tóe trên ruộng lúa.

Cả hai phương tiện đều văng xuống ruộng lúa hư hỏng nặng. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau vụ tai nạn, Đội CSGT Công an huyện Phước Long phối hợp với chính quyền địa phương cùng người dân đưa những người bị thương về Trung tâm Y tế huyện Phước Long cấp cứu; những trường hợp nặng được sơ cứu và chuyển gấp đến bệnh viện Bạc Liêu và Cần Thơ.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng của huyện Phước Long và tỉnh Bạc Liêu vẫn đang bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Video:  Xe tải va chạm với xe khách, 8 người thương vong

Hoàng Anh

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Kinh hoàng xe tải đâm xe khách đi lễ chùa, 8 người thương vong