Xót xa cảnh bé mẫu giáo bị bạn lớn gấp rưỡi bạo hành tại nhà trẻ

Giúp NTDVN sửa lỗi

Cha mẹ nào mà không nhức nhối khi nghĩ đến cảnh con mình vừa ngủ dậy thì bị một đứa bé “khổng lồ” đánh đập mà lại còn khoái chí, tận hưởng...

Gần đây, trên FB nickname Kim Cúc đã đăng tải một đoạn clip khiến nhiều bố mẹ phải kinh hãi.

Camera đã ghi lại những cảnh thúc đùi non, lên gối tông bụng, bắt quỳ rồi đạp vào lưng sau đó đánh tiếp vào đầu. Sau khi bé mẫu giáo đứng lên thì lại bị “bạn học” đá tạt ngã xuống đất, rồi đá tiếp vào mông và vào đầu. Kẻ bạo hành rất hưng phấn, đá xong rồi ép ngang, lát sau mới bỏ đi. Tuy nhiên, đây mới chỉ là hơn 2 phút đầu tiên, kết thúc vào lúc 12:58:04, buổi trưa ngày 14/10/2020.

Chỉ cần xem đến đây đã khiến nhiều bố mẹ phải nhức nhối, cô giáo đâu mà không chăm các cháu, con cái nhà ai mà bạo lực đến thế này, bố mẹ nhà nào mà con đánh bạn nhỏ đến mức thế, v.v..

Chỉ vài phút sau đó, một camera khác ghi lại lúc 01:04:45, hai cậu bé mẫu giáo lúc này đang ở khu vui chơi. Em bé leo lên cầu trượt nhưng liên tục bị cản, bị đẩy, bị làm cho trượt chân, may không bị lăn ra khỏi cầu trượt lần nào. Nguy hiểm nhất là một lần bé lớn thúc gối ngay vào gáy của em nhỏ. Hơn 1 phút sau, cô giáo mới xuất hiện và tách bé lớn ra.

Chủ nhân của bài post trên FB đăng video kèm theo dòng tâm sự:

“Phụ huynh trước khi rước bé đi học về nhớ để ý xem bé nhà mình có gì không nha ..
Nhìn thấy cảnh trường học mầm non mà để máy cháu học chung như vậy tức tải về đăng cho cả nhà xem để đề phòng nhé ????”

Đoạn clip bạo lực trường mẫu giáo cho đến nay đã nhận được hơn 25.000 lượt chia sẻ và hơn 15.000 nghìn lượt bình luận, và con số vẫn đang tăng lên với tốc độ chóng mặt. 

Nhiều người bức xúc với bảo mẫu, với nhà trẻ, có người giận dữ đứa trẻ "khổng lồ" và những ai đã nuôi dạy cháu.

Cũng có những comment công tâm hơn bảo vệ các cô giáo, vì thực sự là đoạn clip rất ngắn, chỉ kéo dài chưa đầy 4 phút, mỗi đoạn bắt nạt đều chỉ chưa đến 2 phút. Rõ ràng là không phải nhà trẻ nào cũng có thể để ý tất cả các bé mà không lơi lỏng một phút nào. 

Đây là một trường hợp may mắn không nằm trong góc khuất và camera đã có thể ghi lại được, cũng là lời cảnh tỉnh gửi đến các bố mẹ nên quan tâm con cái mình nhiều hơn. 

Vũ Miên

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Xót xa cảnh bé mẫu giáo bị bạn lớn gấp rưỡi bạo hành tại nhà trẻ