Thương xót cụ bà liệt giường, Thủy Tiên tự phá lệ 'không cho người khác nhận thay'

Giúp NTDVN sửa lỗi

Trước cảnh bà cụ, đã phải nằm liệt giường, lại còn phải tìm mọi cách để nhận tiền cứu trợ, Thủy Tiên phá lệ, giải quyết nhanh gọn...

Theo YouTube mới nhất của Thủy Tiên, nữ ca sĩ đã phá lệ “không cho người khác nhận thay” sau khi gặp cảnh một bà cụ phải nhờ hàng xóm bế đến tận nơi để nhận tiền cứu trợ.

Rút kinh nghiệm “xương máu”, nữ ca sĩ thay vì tổ chức buổi trao tiền cứu trợ, để rồi xuất hiện những người đeo vàng vào nhận tiền, thì cô đã tự mình đến nhiều hộ nghèo ở xã Thạch Hóa, tỉnh Hà Tĩnh.

Rút kinh nghiệm “xương máu”, nữ ca sĩ thay vì tổ chức buổi trao tiền cứu trợ, để rồi xuất hiện những người đeo vàng vào nhận tiền, thì cô đã tự mình đến nhiều hộ nghèo ở xã Thạch Hóa, tỉnh Hà Tĩnh.
Rút kinh nghiệm “xương máu”, nữ ca sĩ thay vì tổ chức buổi trao tiền cứu trợ, để rồi xuất hiện những người đeo vàng vào nhận tiền, thì cô đã tự mình đến nhiều hộ nghèo ở xã Thạch Hóa, tỉnh Hà Tĩnh. (Facebook)

"Chào bà con, hôm nay con tới đây mang theo một ít chia sẻ từ người dân cả nước Việt Nam gửi qua cho con nhằm hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả sau lũ.

Ở đây đang có rất nhiều hộ dân gặp khó khăn nặng nề sau lũ, ai cũng muốn được chia sẻ, động viên. Vì vậy, con sẽ hỗ trợ một chút tiền giúp bà con mua lại đồ dùng bị cuốn trôi.

Hộ nào khó khăn thực sự, con sẽ hỗ trợ 10 triệu. Hộ nào khó khăn ít hơn, con sẽ hỗ trợ ít hơn, tùy theo từng hoàn cảnh, từng trường hợp và từng người." - Thủy Tiên nói.

Ngoài việc cũng chịu ảnh hưởng nặng nề từ đợt bão lũ như bao địa phương khác, nơi đây đặc biệt nhiều người cao tuổi. Nhiều người già neo đơn, nhiều người khuyết tật phải chịu cảnh nước lũ ngập sâu tới hàng mét, đồ đạc, của cải cũng rút theo nước lũ.

Chỉ một lát sau, nhận thấy điểm khác thường của xã Thạch Hóa, cô quyết định để dân ngồi, còn tự đoàn mình chia nhau ra đi phát tiền.
Chỉ một lát sau, nhận thấy điểm khác thường của xã Thạch Hóa, cô quyết định để dân ngồi, còn tự đoàn mình chia nhau ra đi phát tiền. (Facebook)

Ban đầu, bà xã Công Vinh vẫn để nhiều người xếp hàng như mọi khi để nhận tiền. Chỉ một lát sau, nhận thấy điểm khác thường của xã Thạch Hóa, cô quyết định để dân ngồi, còn tự đoàn mình chia nhau ra đi phát tiền.

"Khoan khoan, bây giờ con thấy người lớn tuổi, khó khăn về đi lại ở đây rất nhiều nên các cô bác lớn tuổi cứ ngồi tại chỗ, con sẽ đến từng người phát tiền".

Được một lúc, thấy khung cảnh lộn xộn, nữ ca sĩ tự mình “dấn thân” tự đi phát tiền cho nhanh: "Mọi người đi ra hết giùm em đi!".

Đỉnh điểm là khi Thủy Tiên chứng kiến một bà cụ, đã phải nằm liệt giường, lại còn phải tìm mọi cách để nhận tiền cứu trợ, để hàng xóm bế đến chỗ cô để nhận tiền. Nữ ca sĩ ngạc nhiên, hỏi thăm mọi người mới biết tiền này “không để người khác nhận thay” được.

Đỉnh điểm là khi Thủy Tiên chứng kiến một bà cụ, đã phải nằm liệt giường, lại còn phải tìm mọi cách để nhận tiền cứu trợ, để hàng xóm bế đến chỗ cô để nhận tiền.
Đỉnh điểm là khi Thủy Tiên chứng kiến một bà cụ, đã phải nằm liệt giường, lại còn phải tìm mọi cách để nhận tiền cứu trợ, để hàng xóm bế đến chỗ cô để nhận tiền. (Facebook)

Thủy Tiên không chần chừ, nhanh chóng đưa ra quyết định: "Nếu người ta không cho nhận thay, con sẽ giải quyết trước cho bà về, chú cứ yên tâm".

Vũ Miên

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Thương xót cụ bà liệt giường, Thủy Tiên tự phá lệ 'không cho người khác nhận thay'