Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi

Bình luận Đức Hải • 16:53, 09/12/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Chiều 9-12, danh hài Chí Tài đột ngột qua đời khoảng 15h20 tại bệnh viện sau khi bị đột quỵ tại chung cư anh đang sống. Thông tin khiến người hâm mộ vô cùng thương xót.

Anh Khánh Hoàng, quản lý cũ danh hài Chí Tài, cho biết danh hài phải nhập viện Hoàn Mỹ sau khi bị đột quỵ vào sáng 9/12.

Dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng nghệ sĩ đã không thể qua khỏi. Được biết, nguyên nhân nam danh hài qua đời là do đột quỵ sau khi tập thể dục. Nghệ sĩ Chí Tài hưởng thọ 62 tuổi.

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958, tên thật là Nguyễn Chí Tài. Lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Bên cạnh diễn hài, nghệ sĩ Chí Tài còn là nhạc công guitar, nhạc sĩ và người viết ca từ. Nghệ sĩ được rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến.

Danh hài Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Trong 1 show truyền hình vào tháng 10/2020, danh hài Chí Tài chia sẻ, anh đang sống một mình ở Việt Nam còn vợ anh hiện đang bên Mỹ. Mỗi năm một lần, bà xã sẽ bay về Việt Nam để thăm nghệ sĩ nhưng năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên các chuyến bay bị tạm hoãn, anh và vợ vẫn chưa thể gặp nhau.

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi