Đang ngủ trưa cùng bố, bé trai 3 tuổi thức giấc ra trước nhà thì rơi xuống dòng nước lũ

Bình luận Đức Hải • 18:46, 18/10/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Đang ngủ trưa cùng cha trong căn nhà bị ngập lụt, bé trai 3 tuổi ở Đà Nẵng thức dậy trước và đi ra ngoài, không may bé bị rơi xuống nước, qua đời.

Thông tin ban đầu, trưa 17/10, cháu Huỳnh Thái Hoàng Q. (3 tuổi) ngủ cùng cha là anh Huỳnh Bá Th. (30 tuổi), trú thôn Cẩm Nê, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang. Bất ngờ cháu Q. thức dậy rồi ra phía trước nhà chơi, không may bị trượt chân ngã xuống dòng nước lũ. Khu vực nhà cháu Q. khi đó đang bị ngập, nước có dòng chảy xiết.

Bé trai tử vong sau khi bị trượt chân xuống dòng nước lũ.

Khoảng 14h40 chiều, anh Th. thức dậy thì không thấy con trai đâu nên tìm kiếm khắp nơi.

Anh Thái nghi có chuyện chẳng lành nên hô hoán nhờ hàng xóm giúp đỡ. Sau khoảng 1 giờ lặn tìm, người dân đã phát hiện bé trai bị chìm dưới dòng nước lũ. Dù mọi người đã cố gắng sơ cứu, nhưng bé trai đã không qua khỏi.

Hàng trăm xã phường tại các tỉnh miền Trung vẫn đang chìm trong nước lũ.
Hàng trăm xã phường tại các tỉnh miền Trung vẫn đang chìm trong nước lũ. (Ảnh dẫn từ Website Tổng Cục Khí Tượng Thủy Văn)

Tình hình mưa lũ kéo dài những ngày vừa qua đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho người dân đang sinh sống tại các tỉnh miền Trung. Theo số liệu cập nhật từ ngày 6-16/10, mưa lũ tại khu vực miền Trung đã làm 64 người thiệt mạng, 5 người mất tích. Khu vực miền Trung dự báo tiếp tục có mưa lớn trong những ngày tới, nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất, lũ quét, ngập lụt sâu trở lại.

Bài khác


BÀI CHỌN LỌC

Đang ngủ trưa cùng bố, bé trai 3 tuổi thức giấc ra trước nhà thì rơi xuống dòng nước lũ